สวัสดี บุคคลทั่วไป

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
1
Other / ขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ ที่ไหนดี ? | TimeThai
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ เมษายน 12, 2022, 11:00:48 AM »

TimeThai ผู้นำเรื่องซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่...ขาย Rolex มือสอง แต่ไม่รู้ว่าควรไปให้ร้านรับซื้อขายนาฬิกา Rolex มือสองของแท้ที่ไหนดี ขอแนะนำให้มาที่ TimeThai ร้านรับซื้อขายนาฬิกาหรูแบรนด์ต่างๆ

“เพราะเรื่องซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ TimeThai เชี่ยวชาญ พร้อมดูแล”

มาทำความรู้กับ TimeThai ผู้นำเรื่องนาฬิกา Rolex มือสองของแท้ โดยเป็นร้านที่เปิดให้บริการมายาวนานเกือบ 10 ปี ทำให้มีความรู้ ความเข้าใจ มีประสบการณ์ในเรื่องนาฬิกาแบรนด์เนมอย่างแท้จริง ด้วยความเชี่ยวชาญที่สะสมมาอย่างยาวนานจนทำให้เป็นร้านที่ยืนหนึ่งเรื่องการซื้อขาย Rolex มือสอง พร้อมเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางของคนรักนาฬิกาแบรนด์หรูทั้งในประเทศ นอกประเทศอย่างแท้จริง

3 เรื่องปังๆ ของ TimeThai ร้านรับซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้
วันนี้เราขอรวบรวม 3 เรื่องสุดเด่น และดีของร้าน TimeThai มาให้ทุกคนได้ทราบกัน หากไม่รู้ว่าร้านรับซื้อขาย Rolex มือสองที่ไหนดี ให้มาที่ TimeThai ที่นี่ที่เดียว !

เรื่องที่ 1 : ด้านความเชี่ยวชาญ และน่าเชื่อถือในเรื่องนาฬิกา Rolex มือสองของแท้
ทาง TimeThai เราเป็นผู้นำเรื่องการซื้อขายนาฬิกาแบรนด์เนมมือสองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Rolex, Omega, Tag Heuer, Patak Philippe, Tudor, Panerai, Cartier, Audemars Piguet (AP), Hublot, IWC, Jaeger, Chopard, Breguet, Corum และนาฬิกาแบรนด์เนมอื่นๆ หลายแบรนด์

จากการสะสมความรู้ และความเชี่ยวชาญในเรื่องนาฬิกาแบรนด์เนม ทำให้เราสามารถรับซื้อขาย Rolex มือสองได้ทุกรุ่น โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นที่...ของตลาดนาฬิกา และผู้คนทั่วไป โดยเรามีใบอนุญาตซื้อขายนาฬิกาหรูจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมายไทย 100% ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ในการมาใช้บริการที่ร้านของเรา นอกจากนั้นเรายังการันตีได้ว่านาฬิกาหรูทุกแบรนด์ที่เรารับซื้อ และขายให้กับลูกค้า ทุกเรือนเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน

เรื่องที่ 2 : ด้านราคาของการรับซื้อขายขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้
ด้านราคาซื้อขายRolex มือสองของ TimeThai ยังมีราคาดีกว่าร้านอื่นๆ เนื่องจากเรามีการกำหนดการประเมินราคารับซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้อย่างมีมาตรฐาน ละเอียดในทุกขั้นตอน โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการประเมินราคาซื้อขายได้ว่ามีความโปร่งใส แม่นยำอย่างแน่นอน พร้อมอ้างอิงราคาจากตลาดกลางที่มีการอัพเดตสดใหม่ในทุกวัน

โดยหากนาฬิกาแบรนด์เนมเรือนนั้นเป็นรุ่นที่นิยมของตลาด หรือเป็นรุ่นลิมิเต็ด หายาก พร้อมสภาพการใช้งานทั้งภายใน และภายนอกของตัวเรือนที่สมบูรณ์ กลไกการทำงานยังคงดี ไร้ที่ติ และมีอุปกรณ์ที่มาจากโรงงานผลิตครบถ้วน เช่น ใบรับประกัน กล่องบรรจุ ถุงใส่ คู่มือ เป็นต้น

เรื่องที่ 3 : ด้านการบริการที่ดี
TimeThai เรายืนหนึ่งเรื่องการบริการที่ดีด้วยเช่นกัน โดยไม่เป็นสองรองใครในด้านการบริการเราได้สร้างสรรค์การบริการที่ดี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกระดับ ได้แก่
   
 • ให้บริการครบวงจรเรื่องการซื้อขาย และแลกเปลี่ยนนาฬิกาหรูแบรนด์เนมทุกแบรนด์ ทั้งมือหนึ่ง และมือสอง
 • [ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ! แก่ลูกค้าทุกระดับอย่างเท่าเทียมกัน
 • [ให้บริการประเมินราคาเบื้องต้นจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
 • [หลังใช้บริการรับซื้อขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้จาก TimeThai ลูกค้าจะได้รับเงินกลับไปในทันที ไม่ต้องรอ เรียกว่า “ปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว จบในที่ที่เดียว”
 • [นอกจากนั้นหากลูกค้าท่าใด ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน TimeThai เรามีบริการรับส่งนาฬิกาแบรนด์เนมให้ถึงที่ ด้วยขนส่งที่มีคุณภาพที่เราไว้วางใจ

ถือว่า TimeThai เป็นร้านหนึ่งที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพทั้ง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านความเชี่ยวชาญน่าชเื่อถือ ด้านราคา และด้านการบริการที่ดี หาก...ขายนาฬิกาโรเล็กซ์มือสองของแท้ต้องมาที่นี่ที่เดียว รับรองความประทับใจในการใช้บริการซื้อขายนาฬิกา Rolex มือสองของแท้จากเรา

“อยากซื้อขายRolex มือสองและแบรนด์อื่นๆ ต้องที่ TimeThai”

2

จองตั๋วเครื่องบินไปฟินกันที่แหล่งท่องเที่ยวใกล้สนามบินกับ Traveloka
จัดกระเป๋า เตรียมตั๋วเครื่องบินให้พร้อม แล้วออกเดินทางไปท่องเที่ยวตามมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ที่สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินทั่วประเทศไทยที่พลาดไม่ได้ในช่วงนี้!

...คุณกำลังอยากเดินทางไปท่องเที่ยว แต่ไม่มีรถส่วนตัว ไม่อยากเดินทางนาน หรือเสียเวลากับการเดินทางด้วยรถยนต์อยู่รึป่าว เพียงจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka ทุกปัญหาจะกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะทุกคนจะสามารถไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ ของประเทศไทยได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วเท่านั้น

เพราะที่ Traveloka จะทำให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินที่คุณ...ได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์มากมาย บวกกับช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่คุณจะต้องห้ามพลาด พร้อมด้วยบริการอีกมากมาย ทั้งบริการให้เช่ารถและบริการรถรับส่งจากสนามบิน ที่จะให้ Traveloka ไปส่งที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่จุดรับหรือจุดส่งจะต้องเป็นสนามบินเท่านั้น

นอกจากนี้ที่ Traveloka ยังให้คุณสามารถเข้าไปเช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจุดมุ่งหมายทั้งจังหวัดหรือประเทศต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ https://www.traveloka.com/th-th/flight/safe-travel
หรือง่าย ๆ เพียงโหลดแอปพลิเคชัน Traveloka

แต่ก่อนที่เราจะไปค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka นั้น เราขอพาทุกคนไปฟินกับแหล่งท่องเที่ยวใกล้สนามบินในประเทศไทย ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างและในแต่ละสถานที่นั้นอยู่ใกล้กับสนามบินอะไร ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

เที่ยวทั่วไทยกับ “5 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบิน”
ในปัจจุบันสนามบินในประเทศไทยนั้นมีอยู่มากมายกระจายกันไปในแต่ละจังหวัด ทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเราสามารถเช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจังหวัดและประเทศต่าง ๆ เพื่อวางแพลน จัดทริป แล้วจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka และออกเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายได้อย่างสะดวก ง่าย และรวดเร็ว

ซึ่งเมื่อเราเดินทางไปถึงสนามบิน ก็พร้อมท่องเที่ยวได้ทันที! เพราะในจังหวัดต่าง ๆ นั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินให้ทุกคนได้ลองเข้าไปสัมผัส บวกกับทาง Traveloka เขาก็มีบริการให้เช่ารถและบริการรถรับส่งจากสนามบินให้เดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น

วันนี้เราจึงได้นำตัวอย่างของ 5 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้สนามบินมาให้ทุกคนที่อยากออกเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดต่าง ๆ ได้รู้ ปักหมุด ค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka แล้วเริ่มออกเดินทางกันได้เลย!


            หาดไม้ขาว : ใกล้สนามบินภูเก็ต
ชมวิวเครื่องบินอย่างใกล้ชิดบนชายหาดที่ยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ตอย่าง ‘หาดไม้ขาว’ สถานที่ถ่ายรูปสุดฮิตใกล้สนามบินภูเก็ตที่จะทำให้คุณได้ถ่ายรูปคู่กับเครื่องบินที่กำลังลงจอดผ่านเราไปแบบที่เรียกได้ว่าอยู่ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ เรียกได้ว่าทั้งตื่นตา ตื่นใจ และได้รูปสวย ๆ เท่ ๆ ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ซึ่งหาดนี้นั้นอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 10 นาที และเป็นหาดที่มีเม็ดทรายขาวละเอียดดูสบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อน ถ่ายรูป นั่งชิลริมหาด หรือชมวิวพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หากใครอยากลองมาถ่ายรูปเก๋ ๆ และชมวิวสุดว้าวของธรรมชาติเมืองภูเก็ต เช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 ของจังหวัดภูเก็ตและจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka แล้วเดินทางมาได้เลยที่            วัดระหาน เกาะแก้วธุดงคสถาน : ใกล้สนามบินบุรีรัมย์
ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินบุรีรัมย์กับ Traveloka แล้วเดินทางต่อเพียง 15 นาที คุณก็จะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวแนวศาสนสถานที่ไม่ใช้เพียงสถานที่สักการะ ทำบุญ แต่ยังมีบรรยากาศที่สวยงามทั้งธรรมชาติ ทุ่งนา และคูคลอง นอกจากนี้ภายในวัดระหาน เกาะแก้วธุดงคสถานนี้ยังมีนกยูงที่ถูกเลี้ยงแบบปล่อยให้ได้เข้าไปสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

โดยวัดระหาน เกาะแก้วธุดงคสถานนี้มีจุดไฮไลท์คือพระมหาธาตุรัตนเจดีย์ศรีบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพุทธเจดีย์ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ แห่งองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า โดยจะเปิดให้ชมทั้งหมด 4 ชั้น ซึ่งภายในจะมีประติมากรรมที่สวยงามมากมายให้เราได้เยี่ยมชม            ถนนนิมมานเหมินทร์ : ใกล้สนามบินเชียงใหม่
ถนนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ที่อยู่ห่างเพียง 10 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่อย่าง ‘ถนนนิมมานเหมินทร์’ นี้ เป็นหนึ่งในที่เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ต้องห้ามพลาด! เพราะที่นี่นั้นเป็นถนนเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ ที่แฝงด้วยเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมแบบฉบับของชาวล้านนาที่ใครที่ผ่านเข้ามาจะต้องหลงใหลในเสน่ห์ของถนนแห่งนี้

โดยถนนเส้นนี้นั้นเป็นถนนสายการค้าไม่ว่าจะแหล่งถ่ายรูป ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือสถานบันเทิงที่มีความคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งทุกคนสามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ เพียงจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka แล้วเช่ารถหรือนั่งรถแดงมาตามพิกัดนี้

 • ที่อยู่ : ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/WTd88FMjwWZq8Trn7


            อ่าวบ่อเมา : ใกล้สนามบินชุมพร
เดินทางจากสนามบินชุมพรเพียง 11 นาที คุณจะได้พบกับ ‘อ่าวบ่อเมา’ ชายหาดสีขาว ที่มีต้นสนมากมายเรียงรายอยู่ริมชายหาด เพิ่มบรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบ เป็นหาดที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักแต่ก็มีความสวยงามด้วยความร่มรื่นของทิวสนและลักษณะของอ่าวที่โค้งคล้ายพระจันทร์เสี้ยว พร้อมมุมถ่ายรูปบนสะพานไม้ที่ทอดยาวสู่ท้องทะเล นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางต่อโดยการเช่าเรือข้ามทะเลไปประมาณ 4 กิโลเมตร ไปยังเกาะไข่ เพื่อดำน้ำและดูปะการัง ได้อีกด้วย

เช็คมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด-19 และค้นหาตั๋วเครื่องบินไปยังสนามบินชุมพร จากนั้นเลือกบริการเช่ารถและบริการรถรับส่งจากสนามบินของ Traveloka แล้วมาเก็บบรรยากาศที่สวยงาม เพิ่มความผ่อนคลายได้ที่นี่            บึงแก่นนคร : ใกล้สนามบินขอนแก่น
แลนด์มาร์กใจกลางเมืองขอนแก่นอย่าง ‘บึงแก่นนคร’ เป็นบึงขนาดใหญ่ที่มีวิวที่งดงาม ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่ร่มรื่น ตอบโจทย์ผู้ที่...เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจและชมวิวทิวทัศน์ในบรรยากาศของเมืองขอนแก่นที่งดงามทั้งกลางวันและกลางคืน เนื่องจากจะสามารถมองเห็นพระมหาธาตุแก่นนครและเงาสะท้อนน้ำที่งดงาม อีกทั้งบริเวณบึงยังมีเป็นที่ประดิษฐานขององค์พระโพธิสัตว์กวนอิมและเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงศาลเจ้าขนาดเล็กอย่างอาคารประติมากรรมวัดเสาเดียวให้ได้มาสักการะเยี่ยมชม

ซึ่งวิวที่มองจากบึงแก่นนครนั้นมีความสวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจ แบบที่คุณต้องลองไปชื่นชมด้วยตนเอง ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินขอนแก่น แล้วจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกกับ Traveloka เพื่อเช่ารถและเดินทางต่อมาที่บึงแก่นนครตามพิกัดด้านล่างนี้เลย!

 • ที่อยู่ : ถนนรอบบึง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/L9Q97pUZyD5RXhfA6

ความพิเศษของการจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka
สำหรับผู้ที่สนใจค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka เราขอบอกเลยว่าทุกคนจะได้รับทั้งความสะดวกสบาย ความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ที่มากที่สุด ดังนี้

 • เป็นการค้นหาตั๋วเครื่องบินที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว เนื่องจากมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย
 • มี Paylater เป็นอีกหนึ่งช่องทางการชำระเงิน ให้ทุกคนสามารถจ่ายทีหลังได้เมื่อถึงกำหนด
 • มีฟีเจอร์ให้เลือกใช้มากมาย เช่น การเลือกฟิลเตอร์ค้นหาตั๋วในเที่ยวบินที่... เมื่อกดเข้าไปจองตั๋วเครื่องบิน
 • มี Smart Combo ช่วยจับคู่ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ในสายการบินเดียว ซึ่งจะได้ราคาของตั๋วที่ถูกลงไปอีก
 • มี Flight Upgrade ที่เพิ่มเข้าไปหลังจากการจองตั๋วเครื่องบิน ซึ่งจะช่วยให้สามารถเลื่อนไฟลท์ได้แบบไม่จำกัดเที่ยว อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ > https://www.traveloka.com/th-th/flight/ticket-flexibility/
 • สามารถเพิ่มการ Refund Guarantee การันตีคืนเงินเมื่อมีการยกเลิกไฟลท์ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม และเมื่อกดขอรีฟันเงินคืน จะได้รับเงินคืนสูงสุด 80% (ใช้สำหรับตั๋วเครื่องบินในประเทศเท่านั้น) สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ > https://www.traveloka.com/th-th/flight/ticket-flexibility/
 • มีโปรโมชั่นพิเศษและโค้ดส่วนลดอยู่เสมอ โดยมีจุดเด่น คือ หากจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบโปรโมชั่นราคาพิเศษไปแล้ว เมื่อใส่โค้ดก็จะช่วยลดราคาให้คุณได้รับตั๋วเครื่องบินที่ถูกลงไปอีก
และนอกจาก Traveloka จะมีตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม โปรโมชั่นพิเศษ ดีลดี ๆ และฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีบริการให้เช่ารถ และบริการรถรับส่งจากสนามบินที่จะให้ Traveloka ไปส่งที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่จุดรับหรือจุดส่งจะต้องเป็นสนามบินเท่านั้น อีกทั้ง Traveloka ยังเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าไปเช็คมาตรการการเดินทางของจังหวัดและประเทศต่าง ๆ ที่เป็นจุดมุ่งหมายของการออกเดินทางได้อีกด้วย

บินไปเที่ยวทั่วไทยในราคาสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ ค้นหาตั๋วเครื่องบินและจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณได้รับตั๋วเครื่องบินราคาถูกและคุ้มค่า และที่สำคัญคือก่อนการเดินทางทุกครั้งอย่าลืมเช็คมาตรการการเดินทางของจังหวัดและประเทศต่าง ๆ กับ Traveloka เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดในทุกการเดินทางของคุณ
4
Shopee Express Partner - Drop off ถนนเจริญราษฏร์ พระราม 3(Drop off Charoen Rat Road Rama 3) (SDOP #406) 0832647767
U House (ห้อง1/2) 104 ถนน เจริญราษฎร์ แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
https://goo.gl/maps/X7Yq1gx139Kj4KoJA

Shopee Express Shop - นนทรี (Nonsi) 0813437304
16 ถนนนนทรี แขวง ช่องนนทรี เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
https://goo.gl/maps/3cJTzEmbdRgNZ23m9


Shopee Express Shop - เจริญราษฎร์ (Charoen Rat)
908, 27 ซอย ประดู่ 1 แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
0813437202
https://goo.gl/maps/wgX5KcaMPpFr1YNJ6

5
EveryThing is SEO Google Yahoo MSN / วิธีปักหมุดร้านค้าใน Facebook และ IG รวมไว้ที่นี่!
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ มีนาคม 02, 2022, 10:58:41 AM »


วิธีปักหมุดร้านค้า ปักหมุด Location ในทุกแพลตฟอร์มจาก ADME
มัดรวมวิธีปักหมุดร้านค้าใน Facebook และ IG มาให้ทุกคนสามารถปักหมุดร้านค้าได้ง่าย ๆ ให้ร้านค้าถูกค้นเจอใน Map ด้วยวิธีปักหมุดร้าน อ่านจบ ทำตามง่าย ต้องที่นี่!

ในยุคที่ใคร ๆ ก็หันมาทำการตลาดออนไลน์เพื่อตามทันกระแสและเทรนด์ของผู้บริโภคที่นิยมใช้โซเชียลมีเดียในการค้นหาร้านค้าหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่พวกเขา... แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าร้านค้าของคุณถูกค้นเจอได้ง่ายยิ่งขึ้นในแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Facebook และ Instagram ? วันนี้ ADME จึงได้รวบรวมวิธีปักหมุดร้านค้าใน Facebook และ Instagram ให้ร้านค้าถูกค้นเจอใน Map และทำให้ลูกค้าสามารถแชร์ Location หรือค้นหาร้านค้าของเราเจอได้ในแผนที่บนแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Facebook และ Instagram ได้นั่นเอง
 
แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าการปักหมุดร้านค้าใน Facebook และ Instagram นั้นทำอย่างไร เราขอพาไปดูข้อดีของการทำให้ร้านของคุณแสดงในแผนที่ด้วยวิธีปักหมุดร้านที่เราได้รวบรวมมาในวันนี้ จะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อม ๆ กันเลย!
 
ประโยชน์ของการปักหมุดร้านค้าในแพลตฟอร์มต่าง ๆ
แน่นอนว่าการปักหมุดร้านในแต่ละแพลตฟอร์มจะทำให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายสามารถค้นเจอและค้นพบร้านค้าของเราในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้ร้านค้าได้รับประโยชน์ต่าง ๆ มากมายตามมา ได้แก่
 
 • ✔ ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ด้วยการแสดงตัวตนของร้านค้า
 • ✔ ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาเราได้ในทุกที่ ทุกเวลา บนช่องทางโซเชียลมีเดีย
 • ✔ ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการร้านค้าจากรีวิวที่แสดงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้
 • ✔ ทำให้ลูกค้าได้ทราบถึงข้อมูลต่าง ๆ ของร้าน เช่น เวลาเปิด-ปิด เมนู เป็นต้น
 • ✔ ทำให้ลูกค้าเห็นถึงการอัปเดตข้อมูลต่าง ๆ ของทางร้านค้า เนื่องจากการปักหมุดทางร้านจะสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขข้อมูลบนแผนที่ได้อยู่เสมอ
 • ✔ ทำให้ร้านค้าทราบถึงความคิดเห็นของลูกค้า ผ่านคำรีวิวต่าง ๆ

ประโยชน์มากมายขนาดนี้ ร้านค้าของคุณทำการปักหมุดแล้วหรือยัง?
ถ้ายัง…ไปทำตามวิธีปักหมุดร้านค้าใน Facebook และ Instagram ที่เราได้รวบรวมมาวันนี้ได้เลย!
 
วิธีปักหมุดร้านค้าให้มี Location ของร้านใน Facebook และ Instagram
หากร้านค้าของคุณ...ให้มี Location แสดงใน Facebook จะต้องเข้าไปปักหมุดใน Facebook Page โดยการดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ ดังนี้
 
 • Step 1
เข้าไปที่ การตั้งค่า
 • Step 2
เลือกข้อมูลเพจ
 • Step 3
ไปที่ ตำแหน่งที่ตั้ง
 • Step 4
กรอกข้อมูลที่อยู่และเลือกตำแหน่งที่ตั้งบนแผนที่
 • Step 5
ปักหมุดแผนที่ตำแหน่งที่ตั้งของร้านตนเอง

 
และสำหรับแพลตฟอร์ม Instagram นั้น หาก...ให้มี Location ของร้านค้าแสดงและให้ลูกค้าสามารถปักหมุดร้านหรือแชร์ Location ของร้านได้ จะต้องมีการเข้าไปทำการปักหมุดใน Facebook Page ก่อน
 
เนื่องจาก Instagram เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงกับ Facebook ร้านค้าต่าง ๆ จึงจำเป็นจะต้องเข้าไปปักหมุดใน Facebook Page ด้วยวิธีปักหมุดร้านทั้ง 5 ขั้นตอนที่เราได้เล่าไป เพื่อให้สามารถแสดง Location ของร้านใน Instagram ได้ เพียงเท่านี้ร้านค้าของคุณก็จะสามารถมี Location แสดงใน Instagram ได้อย่างง่ายดาย
 
ด้วย 5 ขั้นตอนวิธีปักหมุดร้านค้าง่าย ๆ ที่ ADME ได้เล่าไป ร้านค้าก็จะสามารถมี Location แสดงในแผนที่เมื่อลูกค้าค้นหาร้านของเราใน Facebook และ Instagram ได้แล้ว มาปักหมุดร้านค้าเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายกันดีกว่า!

 
ขอบอกเลยว่าที่นี่มีความรู้ที่อัดแน่นในเรื่องของกลยุทธ์ทางการตลาดแบบจัดเต็มมาให้ทุกคนได้เข้าไปศึกษาและลองนำมาปรับใช้กับร้านค้าหรือธุรกิจของตัวเอง เพราะนอกจากวิธีปักหมุดร้านในแพลตฟอร์มต่าง ๆ แล้ว ADME ก็ยังมีความรู้ในเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ติดตามกัน ถ้าไม่อยากพลาดเคล็ดลับดี ๆ อย่าลืมไปติดตามบทความดี ๆ ที่เพจ Facebook และเว็บไซต์ของทาง ADME กันได้เลย!
[/list]
6

หยก​ ซาลอน
5.0
9 รีวิว
ร้านทำผม
51 ถ. พระรามที่ 3 แขวง บางโพงพาง เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
0813045694
https://www.google.com/maps/place/%E0%B8%AB%E0%B8%A2%E0%B8%81%E2%80%8B+%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%99/@13.6848314,100.5245877,19z/data=!4m9!1m2!2m1!1z4Lij4LmJ4Liy4LiZ4LiX4Liz4Lic4Lih!3m5!1s0x30e2a3095d0d1a2d:0xf5c61a30dea1242e!8m2!3d13.6848717!4d100.5245037!15sChjguKPguYnguLLguJnguJfguLPguJzguKGSAQpoYWlyX3NhbG9u


The A.O.D Salon สาธุประดิษฐ์
4.8
5 รีวิว
616/18 ถ. สาธุประดิษฐ์ แขวง บางโพงพาง เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
+6622941961


Design By wi
4.9
12 รีวิว
22 ถ. สาธุประดิษฐ์ แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
+66830502363
https://www.facebook.com/wiralyaTeanton/photos/?ref=page_internal
https://www.google.com/maps/place/Design+By+wi/@13.701663,100.5302542,15z/data=!4m9!1m2!2m1!1z4Lij4LmJ4Liy4LiZ4LmA4Liq4Lij4Li04Lih4Liq4Lin4Lii!3m5!1s0x30e29f4d4889ade7:0xb71346ed14ee46ba!8m2!3d13.7016914!4d100.5301876!15sCiTguKPguYnguLLguJnguYDguKrguKPguLTguKHguKrguKfguKJaJyIl4Lij4LmJ4Liy4LiZIOC5gOC4quC4o-C4tOC4oeC4quC4p-C4opIBDGJlYXV0eV9zYWxvbpoBJENoZERTVWhOTUc5blMwVkpRMEZuU1VRMmJrcGlTWHBCUlJBQg


Nicharita salon
5.0
14 รีวิว
86, 14 ซอย จันทน์ 16 แยก 14 แขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120
+66865536145
https://www.google.com/maps/place/Nicharita+salon/@13.6840159,100.5043678,13.75z/data=!4m9!1m2!2m1!1z4Lij4LmJ4Liy4LiZ4LmA4Liq4Lij4Li04Lih4Liq4Lin4Lii!3m5!1s0x30e29f4b0ca9a2e1:0x9e9cb0df133c03bf!8m2!3d13.7074693!4d100.5320638!15sCiTguKPguYnguLLguJnguYDguKrguKPguLTguKHguKrguKfguKKSAQxiZWF1dHlfc2Fsb24


ร้านทำผม HONG
4.3
12 รีวิว
166 ซอย จันทน์ 18/7 แยก 8 แขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120
+6626760289
https://www.google.com/maps/place/%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%9C%E0%B8%A1+HONG/@13.7031132,100.5246035,15.5z/data=!4m9!1m2!2m1!1z4Lij4LmJ4Liy4LiZ4LmA4Liq4Lij4Li04Lih4Liq4Lin4Lii!3m5!1s0x30e298b6a8e03c41:0x9e854896dcd3a53b!8m2!3d13.7091247!4d100.5268872!15sCiTguKPguYnguLLguJnguYDguKrguKPguLTguKHguKrguKfguKKSAQpoYWlyX3NhbG9u


Beauty Me Salon and Nails
5.0
3 รีวิว
662 9-10 ถ. พระรามที่ 3 แขวง บางโพงพาง เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
+66994241129


Ao Trendy Style
5.0
4 รีวิว
505 ตรงข้าม ธ.ออมสิน 11 ซอย ประดู่ 1 แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
+66964242916
https://www.facebook.com/Ao-Trendy-193044254611927/


ยืดวอลลุ่ม byช่างมัส
เลขที่ 49 ซอย สาธุประดิษฐ์ 57 แขวง บางโพงพาง เขต ยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
0852231919


ACADY
5.0
44 รีวิว
621/39 ถนน เจริญราษฎร์ แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
0656936456
9
ภาคเหนือ / รวม โรงแรม ร้านอาหาร เราเที่ยวด้วยกัน ภาคเหนือ
« กระทู้ล่าสุด โดย thaitourtalk เมื่อ กุมภาพันธ์ 02, 2022, 11:42:59 AM »
************************** แพร่ ***********************************************
โรงแรม

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=54&categoryId=50004

ร้านอาหาร

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=54&categoryId=50001


**************************  เชียงราย ***********************************************

โรงแรม
https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=57&categoryId=50004

ร้านอาหาร

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=57&categoryId=50001


**************************  เชียงใหม่  ***********************************************

ร้านอาหาร

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=50&categoryId=50001

โรงแรม

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=50&categoryId=50004


************************** ลำปาง   ***********************************************

โรงแรม
https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=52&categoryId=50004

ร้านอาหาร
https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=52&categoryId=50001


**************************  พะเยา ***********************************************

รร

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=&provinceCode=56&categoryId=50004

ร้านอาหาร

https://search-merchant.xn--12c1bik6bbd8ab6hd1b5jc6jta.com/result?searchQuery=%E0%B8%9E%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%A2%E0%B8%B2&provinceCode=56&categoryId=50001

**************************   *************************************************************************   *************************************************************************   ***********************************************10

ระบบบริหารจัดการศูนย์บริการรถยนต์  เหมาะสำหรับบริษัทขายรถยนต์  โชว์รูม  ศูนย์บริการรถยนต์ทุกประเภท  ทุกยี่ห้อ  ศูนย์ซ่อมรถยนต์  และศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ , รถบรรทุก , รถยก รถลาก , รถโฟล์คลิฟท์ และอื่นๆ

ใช้งานง่าย  สะดวก รวดเร็ว  ถูกต้อง  แม่นยำ  คุ้มค่า 
สามารถทำงานและควบคุมระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
สามารถปรับระบบโปรแกรมให้เข้ากับระบบการทำงานของลูกค้าได้อย่างลงตัว

โปรแกรมประกอบด้วยระบบจัดการการขายรถยนต์ใหม่  ระบบศูนย์บริการรถยนต์   ระบบการควบคุมสต๊อกอะไหล่

ระบบการขายรถยนต์ใหม่
-   รองรับการรับรถยนต์ใหม่เข้า
-   รองรับการจองรถยนต์
-   รองรับการออกใบจอง
-   รองรับการออกใบเสร็จรับเงินชั่วคราว
-   รองรับการขายไฟแนนซ์  ขายเงินสด
-   รองรับการออกใบกำกับภาษี
-   รองรับการออกใบเสร็จรับเงิน
-   รองรับการติดตามความพึงพอใจลูกค้าหลังการขาย
-   รองรับการแจ้งเตือนลูกค้าเข้ารับบริการหลังการขาย
-   รองรับการเก็บข้อมูลลูกค้ามุ่งหวัง
-   รองรับการติดตามลูกค้ามุ่งหวัง
-   รองรับการจัดโปรโมชั่น แคมเปญต่างๆ
-   รองรับการคิดค่าคอมมิสชั่น
-   รองรับทั้งการขายรถยนต์ยี่ห้อเดียว และรองรับการขายรถยนต์หลายยี่ห้อ
-   รองรับการนำเข้า (Import) ข้อมูลรถยนต์จากภายนอก
-   สามารถเรียกดูรายงานสรุปเรื่องต่างๆได้  เช่น ปริมาณการขาย , ปริมาณการจอง , สต๊อกรถยนต์ และรายได้ ต้นทุน กำไร เป็นต้น

ระบบศูนย์บริการรถยนต์
-   รองรับการนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้า
-   รองรับการประเมินราคาก่อนซ่อม
-   รองรับการเปิดใบสั่งซ่อมงาน
-   รองรับการส่งงานไปทำนอกศนย์
-   รองรับการส่งรถยนต์ไปทำสีที่ศูนย์สี
-   รองรับการคำนวณค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซ่อมแต่ละงาน
-   รองรับการปิด Job งานซ่อมแบบแยกประเภทงานซ่อมได้
-   รองรับการออกใบกำกับภาษี
-   รองรับการออกใบเสร็จรับเงิน
-   รองรับการติดตามความพึงพอใจของลูกค้าหลังเข้ารับบริการ
-   รองรับระบบแจ้งเตือนลูกค้าเข้ารับบริการครั้งถัดไป
-   รองรับทั้งการให้บริการรถยนต์ยี่ห้อเดียว และรองรับการให้บริการรถยนต์หลายยี่ห้อ
-   รองรับการนำเข้า (Import) ข้อมูลการบริการจากภายนอก
-   สามารถเรียกดูรายงานสรุปเรื่องต่างๆได้  เช่น ปริมาณรถยนต์เข้าซ่อม , สถานะการซ่อม , ปริมาณการจ่ายงานนอก/ศูนย์สีตัวถัง และรายได้ ต้นทุน กำไร เป็นต้น

ระบบควบคุมสต๊อกอะไหล่
-   รองรับการสั่งซื้ออะไหล่
-   รองรับการรับเข้าอะไหล่
-   รองรับการคืนอะไหล่ผู้ขาย
-   รองรับการเบิกอะไหล่เพื่อไปงานซ่อม
-   รองรับการเบิกอะไหล่เพื่อขายหน้าร้าน
-   รองรับการเบิกอะไหล่เพื่อเป็นอุปกรณ์ของแถม
-   รองรับลูกค้าสั่งจองอะไหล่
-   รองรับการเสนอราคาอะไหล่  และพิมพ์ใบเสนอราคา
-   รองรับการขายอะไหล่หน้าร้าน
-   รองรับทั้งการควบคุมสต๊อกอะไหล่ของรถยนต์ยี่ห้อเดียว และรองรับอะไหล่รถยนต์หลายยี่ห้อ
-   รองรับการนำเข้า (Import) ข้อมูลอะไหล่จากภายนอก
-   สามารถเรียกดูรายงานสรุปเรื่องต่างๆได้  เช่น ปริมาณการใช้อะไหล่ , สต๊อกคงเหลือ , การเคลื่อนไหวอะไหล่ , WIP , ปริมาณการขาย , รายได้ ต้นทุน กำไร และแจ้งเตือนปริมาณเตรียมซื้อ เป็นต้น

ระบบรองรับการออกใบลดหนี้
ระบบรองรับการจัดการสิทธิการใช้งานโปรแกรมของผู้ใช้งานแต่ละคน

สนใจติดต่อ: คุณพิรุณลักษณ์ 086-4135638
E-mail: piroonluk@pchin.co.th
Website: http://www.pchin.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/PChinSoft/
Line ID: @kjr6185r
หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10