สวัสดี บุคคลทั่วไป

เสิร์ฟล้นจาน เป็ดย่างคูณสิน....

  • 0 ตอบ
  • 12363 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เสิร์ฟล้นจาน เป็ดย่างคูณสิน....
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2014, 06:56:50 AM »


<p>ร้านเป็ดย่างคูณสินเป็นร้านขายอาหารเป็ดย่างที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงพอสมควรในเขตลาดกระบัง ร้านตั้งอยู่ริมถนนกิ่งแก้ว ปากซอยลาดกระบัง 7 เป็นร้านขนาด 2 คูหา มีที่จอดรถได้ประมาณ 8 คัน นอกเหนือจากนี้อาจต้องอาศัยจอดริมถนนกันบ้าง แต่มีพนักงานร้านคอยดูแลอำนวยความสะดวกให้อย่างดี</p>
<p>เมนูก็มีให้เลือกมากมายตั้งแต่เป็ดย่างเสิร์ฟมาเป็นจาน ข้าวหน้าเป็ด และก๋วยเตี๋ยวเป็ด นอกจากนี้ก็ยังมีข้าวหมูแดง หมูกรอบ ขาหมู ขนมหวาน ขนมจีบ ซาลาเปา กาแฟสด ฯลฯ ราคาอาหารอยู่ที่ประมาณ 45-50 บาท เพิ่งปรับขึ้นมาประมาณ 5 บาท แต่อาหารยังให้เยอะเหมือนเดิม ทั้งข้าวและเนื้อเป็ด</p>
<p>แถมรสชาติก็ไม่ธรรมดาจัดว่าอร่อยใช้ได้เลย เนื้อเป็ดนุ่มเคี้ยวง่ายได้รสชาติอร่อย น้ำราดก็รสชาติจัดว่าโอเค อาจไม่เลิศเลอแบบเป็ดย่างเอ็มเค แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่ารับได้ แนะนำให้ลองสั่งเป็ดตุ๋นมะนาวดองราคา 50 บาทมารับประทาน เสริมรสชาติให้อร่อยขึ้นไปอีกขั้น</p>
<p>มาที่เมนูก๋วยเตี๋ยวรสชาติก็โอเคครับ ที่ชอบสุดๆ ก็คงเป็นเรื่องปริมาณที่ให้มานี่ละครับ ให้ชามใหญ่เส้นเยอะ เนื้อเพียบ รับประทานกลางวันอิ่มยันหัวค่ำเลยทีเดียว ไม่แปลกใจว่าทำไมลูกค้าถึงแน่นร้านตลอด </p>
<p>ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การซื้อเป็ดย่างกลับไปฝากคนที่บ้าน ร้านนี้ขายตัวละ 440 บาท จะสั่งครึ่งตัวก็ได้ เลือกได้อีกว่าจะให้เลาะเอาแต่เนื้อก็ยังได้ ใครนิยมชมชอบรับประทานเป็ดลองแวะไปชิมกันครับ โทร. 02-737-0639 081-552-3489</p>