สวัสดี บุคคลทั่วไป

## เปิดเผบ การเน้นทราฟฟิคคนเข้าเว็บ ส่วนอันดับใน Searchengine คือผมพลอยได้ ##

  • 0 ตอบ
  • 3984 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


จากภาพโดเมนเดียวไม่มีซับ 20 catagories เอาสินค้าจาก google trend มาทำ catagories catagories นั้น ก็ลงเฉพาะสินค้านั้น เอาชื่อสินค้านั้นไปทำไปทำ fb page blogger wordpress youtube pinterest โดเมนละซื่อสินค้า catagories
- fb page หาคนมา like page นั้นให้มาก โดยโพสวีดีโอหรือบทความใน fb หน้าอื่นที่มีคนติดตามมาก ทำลิ้งกลับมาโดเมนหลัก หน้า catagories นั้น และ scrape ชื่อผู้ที่ กด like fb page นั้นแล้วเปลี่ยน ชื่อ cover ให้เป็น fb page ที่เขา กด like ส่งข้อความเข้า inbox เป็นบทความเกี่ยวกับสินค้า ไม่ใช่บทความขาย มีลิ้งกลับมาหน้า catagorie สินค้านั้นของเรา ซักห้าวันค่อยเปลี่ยน ชื่อ cover fb page กลับมาเป็นแบบเดิม
- blogger โพสบทความเกี่ยวกับสินค้าใน catagories ลง blogger ทยอยลงเสมอ ไม่ทำลิ้งไปอเมซอน แต่ทำลิ้งมาหน้า catagories สินค้าเรา submit backlink pr 3 ขี้นไป ด้วย gsa (ตามวีดีโอ) scrape lsi keyword call to action ด้วย scrapebox อย่างต่ำ 3000 key แล้วเอาไป scrape เอา webboard ที่มีคำพวกนี้อยู่ใน webboard ไม่เน้น pr เน้นเนื้อหาหมู่เดียวกัน สินค้าเดียวกัน อย่างน้อย 3000 board จากนั้นใช้ xrumer7 autopost บทความเอา backlink เข้าหน้าสินค้า catagories นั้น และทำลิ้งวีลให้ catagories นั้น
- wordpress ทำเหมือน blogger
- pinterest ทำเหมือน blogger แต่ทำรูปภาพ
- youtube ทำเหมือนกันแต่เป็นวีดีโอ
จากนั้นทำเหมือนกันทั้ง 20 catagories ในโดเมนนี้
จากนั้นค่อยทำแบบนี้ให้โดเมนหลัก แลพเพิ่มลิ้ง wiki ed gov เพิ่มเข้าไปให้มาก ด้วย gsa และ xrumer7 อีกครั้ง
fb page blogger wordpress youtube pinterest ทำอย่างละ 100 นะครับ สมมุติ blogger 1 มีลิ้งยิงเข้า catagories 1 ลิ้ง ยิงเข้า โดเมนหลัก 1 ลิ้ง

หลักๆ แล้วสูตรของผมจะเป็นแบบนี้นะครับ เมื่อจดโดเมน ลงสคริป เสร็จหมดแล้ว ส่วนของ offpage
- ผมจะปล่อยทิ้งไว้ 7 - 10 วันให้เป็นธรรมชาติจากนั้นจะเร่งอินเด๊กทุก URL ในโดเมน ด้วย Indexfication หรือ Nohand SEO หรือ Power Index Pro ขั้นตอนนี้จะใช้ระยะเวลาประมาณ 7 วัน Nohand SEO หรือ Power Index Pro ผมจะรันไว้บน VPS ทำตัวใดก็ได้

- เมื่อเสร็จแล้ว ผมจะปล่อยทิ้งไว้ 7 - 10 วันให้เป็นธรรมชาติจากนั้น ผมจะดันอันดับ URL ทั้งหมดในโดเมนที่ผ่านการเร่งอินเด๊กโดย submit backlink High PR ด้วย GSA ซึ่งผมจะดัน URL ทั้งหมดนะครับ ผมไม่ได้ดันอันดับโดเมนหลัก แต่จะดันให้ URL แต่ละตัวในโดเมนนี้ทำอันดับได้ดีที่สุด ใน Search Engine ในคีย์ของแต่ละ URL โดยผมจะยัด URL List ทั้งหมดลง GSA เลย

- เมื่อเสร็จแล้ว ผมจะปล่อยทิ้งไว้ 7 - 10 วันให้เป็นธรรมชาติจากนั้น ผมจะทำ Link Wheel ด้วย Senuke XCR รันบน VPS ดันอันดับให้โดเมนหลักรันไว้ประมาณสิบวัน

- เมื่อเสร็จแล้ว ผมจะปล่อยทิ้งไว้ 7 - 10 วันให้เป็นธรรมชาติจากนั้น ผมจะ Submit Backlink จากเว็บที่มีเนื้อหาเดียวกันกับโดเมนเรา โดย Submit Backlink ให้โดเมนหลัก โดยผมใช้ Scrapebox Scrape LSI Keyword ประมาณ พันถึงสองพันคีย์

-จากนั้นเอา LSI Keyword ที่ได้จาก Scrapebox ไป Scrapebox เอา URL ที่สามารถโพส submit backlink web 2.0 ทั้งหมด ด้วย Hrefer มาใช้

-จากนั้นเมื่อผมได้ URL ที่สามารถ submit backlink จาก LSI Keyword ที่...จำนวนมาก จากขั้นตอนดังกล่าวแล้ว ผมจะเอามา submit backlink ด้วย Xrumer 7 โดย รันบน VPS

- เมื่อเสร็จแล้ว ผมจะปล่อยทิ้งไว้ 7 - 10 วันให้เป็นธรรมชาติจากนั้น ผมจะซับมิต Backlink จากเว็บ Wiki Edu Gov ด้วย Senuke XCR รันบน VPS ดันอันดับให้โดเมนหลักรันไว้ประมาณสิบวัน Link Wiki Edu Gov ก็ตัวที่ผมแจกในกลุ่มนี้แหละครับ

ทั้งหมดนี้คือหลักในการทำ Offpage ของผม Tools ทั้งหมดผมได้แจกแล้ว ส่วนวีดีโอขั้นตอนทั้งหมด ถ้าผมมีเวลา ผมจะบันทึกวีดีโอให้ทุกท่านได้ชม (ลูกปิดเทอมเสียงดังทั้งวัน) " ท่านจะสังเกตุว่า ระหว่างขั้นตอนแต่ละขั้นตอน ผมจะเว้นระยะเวลา 7 - 10 วันให้เป็นธรรมชาติ แล้วค่อยไปทำขั้นตอนต่อไป เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนดีอินเด๊ก การตกหลุมทราย จากการทำ Over Seo " มีข้อสงสัยตรงไหน สอบถามได้ครับ
" ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ "
wanwan017 wanwan017 wanwan017


http://www.thaiseoboard.com/index.php/topic,345785.0.html