สวัสดี บุคคลทั่วไป

ความผิดพลาดปนความโชคดีของการลดน้ำหนักของหนู คือว่า..

  • 0 ตอบ
  • 1061 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

เฟิร์นค่ะ

โถ่เอ๊ยเมื่อก่อนนะเฟิร์นโดนเพื่อนล้อโครตจะเย๊อะ แบบนับไม่ถ้วน แต่หลังๆก็เริ่มก็ไม่ได้ใส่ใจ...เริ่มชิน ลึกๆนะเจ็บใจมาก!! 
ตอนนั้นเฟิร์นนพยายามหาวิธีที่จะลดน้ำหนัก ทำหลายวิธีเลย ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร ออกกำลังกาย ก็ไม่ค่อยลด หรือบางครั้งลดแล้วก็เพิ่มขึ้น(หนักกว่าเดิม)
เฟิร์นนชอบกินจุกจิกมากๆ  บางครั้งออกกำลังกายมากเกิน พอหยุดพักนะ หิวขึ้นมาทันทีเรย (แถมกินเย๊อะกว่าเดิมอีก) เฟิร์นลองมาหมดเลยขนาดถึงขั้นขโมยเงินแม่มาซื้อยาลดน้ำหนักกิน
ผลปรากฎว่า กินแล้วใจสั่น มึนหัวมาก แร้วมีวันหนึ่งอยู่ดีๆก็เป็นลมไปเลย ครูก็พาส่งโรงพยาบาล พอแม่เฟิร์นเค้ารู้ แม่ตกใจใหญ่เลย แล้วถามเฟิร์นว่า เฟิร์นเอาเงินจากไหนไปซื้อยาพวกนี้กิน
พอเฟิร์นตอบ แม่ท่านก็โกดนะ แต่เค้าสงสารเฟิร์นมากกว่า พอออกจากโรงพยาบาล เฟิร์นน้ำหนักขึ้นไปตั้ง 90 กิโลเรยจากน้ำหนักแค่ 76 กว่าๆ ส่วนที่เฟิร์นน้ำหนักลดได้ เป็นเพราะพี่เอ็ม
ถ้าจำไม่ผิดน่ะ วันที่ออกจากโรงพยาบาลมา คุณแม่ก็โทรนัดพี่คนนึง พี่เค้าชื่อพี่อิสรา แม่บอกเฟิร์นว่าถ้าอยากลดน้ำหนัก ก็น่าจะบอกตรงๆแม่จะได้หาวิธีทีถูกให้ จะได้ไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล
เสียเงินเย๊อะกว่าที่จะทำให้เฟิร์นลดอีก แม่ของเฟิร์นก็คุยอะไรไม่รู้คุยไรกับพี่เอ็ม แล้วพออีกวันหนึ่งก็มีสินค้าเกียวกับการลดน้ำหนักมาทีบ้านเฟิร์น แม่ก็บอกให้เฟิร์นกิน ทีแรกเฟิร์นก็ไม่กล้ากินนะ
นึกว่ามันเป็นยาไง (เข็ดแร้ว) แต่แม่เฟิร์นบอกว่า อยากผอมก็ต้องกิน จนตอนนี้เฟิร์นทานไป 2 เดือน จากน้ำหนักที่เคยโยโย่จากเดิม ตอนนี้เฟริ์นเหลือ 60 เอง แล้ววันนั้นเฟิร์นไปเจอเพื่อนที่โรงเรียนเก่า
เพื่อนเฟิร์นถามว่าไปทำอะไรมาถึงผอมลงได้ขนาดนี้ มีอะไรดีๆก็แนะนำ.(คำไม่สุภาพ)..บ้างซิ เฟิร์นก็เลยถามแม่เฟิร์นว่าเอาผลิตภัณฑ์มาจากไหน แล้วถ้าจะสั่งต้องทำไง แม่ก็เลยให้เว็บมา แล้วก็บอกเฟิร์นว่า
 นี่เว็บพี่เอ็ม แม่หาดูให้ตามศูนย์สุขภาพ ส่วนเบอร์พี่เอ็มก็อยู่ในเว็บนี้ ถ้าเพื่อนเฟิร์นจะเอาก็โทรไปปรึกษาพี่เอ็มเค้าดู ส่วนใครที่เจอปัญหาคล้ายๆเฟิร์น ลองเข้าไปดูในเว็บได้น่ะ 
เอาลิ้งมาให้จร้า   http://issala99.lady4slim.com  ขอให้โชคดีนะค่ะ ไปแหละบายๆๆๆๆ...