สวัสดี บุคคลทั่วไป

โปรโมชั่นคืนกำไร คืนเครดิตเงินสด โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิ วันที่ 3 ม

  • 0 ตอบ
  • 21749 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

โปรโมชั่นคืนกำไร คืนเครดิตเงินสด โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิ
วันที่ 3 มิถุนายน 2554 16:41 น.
ที่มา โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิน    [E-mail] [Print] [Facebook] [Twitter] 
โปรโมชั่นคืนกำไร คืนเครดิตเงินสด โรงแรมแมริออท รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิ
 
          โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักทะเลตลอดเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมศกนี้ ด้วยสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับทุกท่านที่เข้าพักในห้องพักตั้งแต่ราคา 4,650++ เป็นต้นไป รับฟรีทันทีเครดิตคืนเงินสด 1,000 บาท ของทุกๆคืนแห่งการเข้าพัก

          ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมชายหาดที่สวยที่สุดของหัวหินในห้องพักสุดหรู พร้อมรับเครดิตเต็มๆ 1,000 บาท สำหรับการไปใช้รับประทานอาหารในห้องอาหารของโรงแรมหรือทำทรีทเม้นต์ในมันดาราสปา

          อิ่มเอมไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยนเชาอันโด่งดัง ห้องอาหารชิคาโกกริลที่คัดสรรแต่เนื้อคุณภาพเยี่ยมมาให้บริการในรูปแบบสเต็กเฮาส์อันหลากหลาย หรือจะอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยรสจัดจ้านที่ห้องอาหารศาลาไทย จนถึงนั่งดื่มค็อกเทลแก้วโปรดริมชายหาด

          ผ่อนคลายไปกับสปาทรีทเม้นต์หลากเมนูท่ามกลางบรรยากาศการทำสปาแบบเปิดโล่ง ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แต่เป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นนวดเบาๆด้วยน้ำมันหอมละเหยอุ่นๆลดความอ่อนล้า พอกตัวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อผิวพรรณที่สดใส หรือจะเป็นนวดเพื่อบำบัดความเมื่อยล้าอย่างการนวดแผนไทย

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อได้ที่ โทรศัพท์ 032 511 881 อีเมล์ huahinmarriott@minornet.com หรือเว็ปไซต์ Marriott.com/HHQMC

          เงื่อนไข
          - ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7 %
          - เครดิต 1,000 บาท สามารถใช้ได้ต่อห้องและต่อวัน