สวัสดี บุคคลทั่วไป

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10
1
Health สุขภาพ / สเต็มเซลล์ราคาเริ่มต้นที่เท่าไร Cryoviva มีคำตอบ
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ กุมภาพันธ์ 24, 2023, 02:05:30 PM »
การเลือกธนาคารจัดเก็บสเต็มเซลล์ราคาเริ่มต้นที่ Cryoviva
การจัดเก็บและเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของ Stem cell ราคาตาม Package นั้น ๆ และวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการตรวจสอบราคาทั้งราคาการจัดเก็บสเต็มเซลล์ การเพาะเชื้อสเต็มเซลล์ การนำมาใช้งาน หรือราคาฉีดสเต็มเซลล์จากการดำเนินการจัดเก็บสเต็มเซลล์ที่คุณเลือกเป็นสิ่งที่สำคัญในการวางแผนสุขภาพเช่นเดียวกัน เพราะการวางแผนเลือกแพ็กเกจสเต็มเซลล์ราคาที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับความ...ของคุณจะกลายเป็นหลักประกันสุขภาพในอนาคตได้อย่างดี ทั้งกับตัวคุณเอง ลูกน้อย หรือทุกคนในครอบครัว

วันนี้เราจะมาแนะนำธนาคารจัดเก็บสเต็มเซลล์ราคาดีที่สุด คุ้มที่สุด และได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานสูงสุด จาก Cryoviva ซึ่งที่นี่มีบริการจัดเก็บ Stem cell ราคาตามแพ็กเกจในการจัดเก็บสเต็มเซลล์ที่หลากหลายและครอบคลุม ให้ทุกครอบครัวสามารถเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ที่ Cryoviva ยังมีบริการให้คำแนะนำในเรื่องของสถานที่ฉีดสเต็มเซลล์ที่เชื่อถือได้และปลอดภัยให้กับทุกครอบครัวอีกด้วย

บริการ Package Stem cell ราคาต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้
 • แหล่งต้นกำเนิดของสเต็มเซลล์
 • จำนวนเซลล์ที่...
 • ระยะเวลาในการเก็บรักษาเซลล์ (สำหรับบางแพ็กเกจ)

ดังนั้นการเลือกแพ็กเกจเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ นั้นจึงต้องพิจารณาถึงปัจจัย รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับความ...และผลลัพธ์ที่ตรงกับความ...ของคุณมากที่สุดนั่นเอง

นอกจากราคาของบริการเก็บสเต็มเซลล์จะขึ้นอยู่กับปัจจัยข้างต้นแล้ว นวัตกรรมที่ใช้จัดเก็บเซลล์ก็มีผลกับสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ เช่นกัน ซึ่งทาง Cryoviva ได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Explant Technology ที่จะทำให้เซลล์ที่ได้มีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้การจัดเก็บและเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์นั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เก็บสเต็มเซลล์ราคาที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณเองและทุกคนในครอบครัว
“สเต็มเซลล์” มีความสามารถในการแบ่งตัวและพัฒนาเป็นเซลล์บริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้ ความสามารถนี้จึงเป็นเหมือนโอกาสและทางเลือกที่ได้ถูกวิจัยและพัฒนามาเพื่อใช้ในการรักษาและฟื้นฟูอาการของโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากเซลล์ที่เสื่อมสภาพหรือเซลล์ที่ถูกทำลาย

ความสามารถในการฟื้นฟูโรคของสเต็มเซลล์นั้นจะขึ้นอยู่กับแหล่งต้นกำเนิดที่แตกต่างกันไปภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น

 • สเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ Cord Blood (CB)
 • เนื้อเยื่อสายสะดือ Cord Tissue (CT)
 • เนื้อเยื่อหุ้มรก Amnion Tissue (AT)
 • เนื้อเยื่อไขมัน Adipose Tissue (ADSC)

แหล่งกำเนิดของสเต็มเซลล์เหล่านี้ล้วนมีความสามารถในการรักษาและฟื้นฟูโรคต่าง ๆ เฉพาะตัวด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นบริการเก็บสเต็มเซลล์จึงมีราคาแตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาที่ตอบโจทย์ทั้งสำหรับวัตถุประสงค์และความ...ใช้

Cryoviva Package Stem cell ราคาเริ่มต้น
ซึ่งแต่ละแพ็กเกจก็จะมีความน่าสนใจในราคาที่แตกต่างกันออกไป โดย Package Stem cell ของ Cryoviva มีราคาเริ่มต้นดังนี้

 • บริการจัดเก็บสเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ (Cord Blood) ราคาเริ่มต้น 40,000 .-
 • บริการแช่แข็งเนื้อเยื่อ (Frozen Tissue) ราคาเริ่มต้น 50,000 .-
 • บริการเพาะสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อ (Mesenchymal Stem Cell) ราคาเริ่มต้น 80,000.-


ผู้ที่ได้รับประโยชน์จากสเต็มเซลล์
สำหรับผู้ที่ได้รับประโยชน์จากการเก็บสเต็มเซลล์และฉีดสเต็มเซลล์ราคาคุ้มค่านั้นคือตัวคุณเอง ลูกน้อย และทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะขึ้นอยู่กับบริเวณหรือแหล่งต้นกำเนิดที่แตกต่างกันไป ได้แก่
บริเวณหรือแหล่งของเซลล์ต้นกำเนิด


อีกหนึ่งคำแนะนำจาก Cryoviva คือการดำเนินการฉีดสเต็มเซลล์เข้าสู่ร่างกายจะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมีการปรึกษาและรับคำแนะนำเพื่อความเหมาะสมและความปลอดภัยก่อนและหลังการจัดเก็บสเต็มเซลล์และฉีดสเต็มเซลล์เข้าสู่ร่างกาย

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ก่อนการเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ และการเพาะเลี้ยง Stem cell ราคาตาม Package ในราคาฉีดสเต็มเซลล์ที่แตกต่างกันนั้น จะต้องมีการคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้และผู้ที่...ให้ได้รับประโยชน์ โดยการวางแผนและรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการเก็บสเต็มเซลล์ที่ปลอดภัยและได้รับประโยชน์สูงสุดตามที่คุณ...
2
Other / รับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ราคาดีที่ร้านนาฬิกามือสอง
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ มกราคม 16, 2023, 10:44:28 AM »
แหล่งรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ราคาดี ต้องที่ร้าน TimeThai
หากผู้ใดที่อยากเริ่มต้นลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ที่ได้เก็บสะสมไว้มานาน และกำลังหาร้านรับซื้อนาฬิกา Tag ได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย ที่ร้านนาฬิกามือสองของ TimeThai เรายินดีให้บริการโดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีในกับลูกค้าที่...ลงทุนผ่านการรับซื้อ Tag Heuer ของเราให้เป็นไปอย่างราบรื่น หากคุณสนใจแต่ไม่สะดวกเดินทางมาใช้บริการที่หน้าร้าน เรามีบริการรับ - ส่งนาฬิกามือสองถึงที่หน้าบ้าน เพราะเราพร้อมช่วยให้คุณสามารถลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuerได้ทุกที่ ทุกเวลา

แต่สิ่งแรกที่นักลงทุนควรเริ่มทำก่อนเข้าร้านรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer มือสองไม่ว่าจะเป็นร้านไหน คุณควรศึกษาหาข้อมูลของนาฬิกา Tag ที่คุณ...นำไปขายก่อนว่ารุ่นที่คุณถืออยู่นั้นมีราคามือสองในปัจจุบันเป็นอย่างไร สภาพของตัวนาฬิกาเป็นอย่างไร ก่อนเข้าไปที่ร้านรับซื้อ Tag Heuer

Tag Heuer 7 รุ่นที่ร้านรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer จับตามอง
ในปัจจุบันร้านรับซื้อ Tag Heue จะให้ราคานาฬิกาที่สูงเมื่อเป็นรุ่นที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและตลาด... โดย TimeThai ได้รวบรวมนาฬิกา Tag Heuer 7 รุ่นที่เป็นที่จับตามองของนักลงทุนนาฬิกา ไว้ดังนี้

 • Tag Heuer “Carrera”
 • Tag Heuer “Formula 1”
 • Tag Heuer “Aquaracer”
 • Tag Heuer “Monaco”
 • Tag Heuer “Autavia”
 • Tag Heuer “Link”
 • Tag Heuer “Connected” Smartwatch

ลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ยังไงให้คุ้ม
หากคุณเป็นนักสะสมนาฬิกา Tag Heuer และ...ลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ต่อไปในอนาคต เรามีคำแนะนำดี ๆ ที่จะทำให้นาฬิกาของคุณได้รับการประเมินราคาที่เป็นที่น่าพอใจและสมเหตุสมผล ดังนี้

1. ดูแลรักษาให้นาฬิกา Tag อยู่ในสภาพดี
หากดูแลรักษาสภาพของนาฬิกา Tag ให้ดูดีเหมือนใหม่ ไม่มีริ้วรอยบนหน้าปัด สายนาฬิกาไม่ขาด สีไม่ถลอก ชิ้นส่วนสมบูรณ์ ไม่ผ่านการเปลี่ยนส่วนประกอบใด ๆ ในนาฬิกา และที่สำคัญที่สุดคือต้องทำงานได้เป็นปกติ ยังสามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ เพราะยิ่งนาฬิกามีสภาพสมบูรณ์หรือได้รับการดูแลอย่างดีมากเท่าไร ขั้นตอนการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ก็ยิ่งเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและได้รับการประเมินนาฬิกาในราคาที่สูงมากขึ้น

2. อุปกรณ์เสริมต้องครบ
ที่ร้านรับซื้อนาฬิกามือสองจะให้ราคาที่ดีขึ้นหากนำนาฬิกามาขายพร้อมกับอุปกรณ์ที่มีมาพร้อมกับตอนที่ซื้อนาฬิกา Tag Heuer มือหนึ่ง เช่น กล่อง ใบเสร็จซื้อขาย ใบยืนยันสินค้า ใบรับประกันสินค้า อะไหล่ต่าง ๆ ของนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็น ข้อต่อ สายสำหรับเปลี่ยน และอื่น ๆ และมีโอกาสสูงที่การลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ของคุณจะคุ้มค่ามากกว่าที่ตลาดรับซื้อนาฬิกา Tag ซื้อกัน

3. เลือกร้านรับซื้อนาฬิกา Tag Heuerที่น่าเชื่อถือและเชี่ยวชาญเรื่องการประเมินราคา
การลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag ของคุณ ได้ราคาคุ้มค่าและยุติธรรมมากที่สุด ก็ต่อเมื่อคุณเลือกร้านรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์รับซื้อ มีผู้เชี่ยวชาญในการตีราคานาฬิกา และไม่มีประวัติการโกง โดยที่ TimeThai เรามีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่จะมาประเมินราคานาฬิกา Tag Heuer ให้กับคุณอย่างเป็นธรรม มีหลักเกณฑ์ ชัดเจน ตรวจสอบได้ พร้อมกับใช้เกณฑ์ที่มีมาตรฐานชัดเจนในการประเมินราคา ไม่ว่าจะเป็น ราคากลางในท้องตลาด รุ่นของนาฬิกาว่าเป็นที่มองหาอยู่หรือไม่ ความสมบูรณ์ของตัวเรือนนาฬิกา หรือความหายากของรุ่นนั้น ๆ เป็นต้น

นอกจากนี้การดำเนินการลงทุนผ่านการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer ผ่าน TimeThai จะให้ประสบการณ์ที่มากกว่าการรับซื้อนาฬิกา Tag ที่อื่น ๆ เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอนการรับซื้อ Tag Heuer ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา ให้ความรู้ และให้คำแนะนำดี ๆ เกี่ยวกับการลงทุนกับนาฬิกา ทั้งยังช่วยให้คุณสามารถลงทุนได้อย่างง่ายดายโดยเราจะเป็นคนเข้าไปหาคุณเองด้วยบริการรับ - ส่งที่มีคุณภาพ จากการคัดสรร Delivery Partners มาอย่างดี พร้อมช่องทางการติดต่อหลากหลายช่องทางเพื่อให้คุณสะดวกต่อการเข้ามาใช้บริการ  รับรองว่าการรับซื้อนาฬิกา Tag Heuer จากเราจะสร้างทุกความประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน
3
Health สุขภาพ / ทำเลขายแบบไหนที่คุ้มค่าเช่าพื้นที่ในห้าง
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ ธันวาคม 09, 2022, 12:03:12 PM »
เลือกทำเลตั้งร้านในห้างแบบไหนถึงจะคุ้มค่าเช่าพื้นที่ในห้างที่ลงแรงไป
ผู้ประกอบการเลือกที่จะเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากห้างสรรพสินค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งร้านอาหาร ธนาคาร ร้านเสื้อผ้า และโรงหนัง ทำให้มีคนสัญจรมากมาย แม้ว่าค่าเช่าที่ในห้างจะมีราคาสูงก็ตาม ดังนั้น ผู้ประกอบการควรเลือกพื้นที่เช่าในห้างที่คุ้มค่าเช่าพื้นที่ในห้างเพื่อให้มีลูกค้ามาเดินผ่านหน้าร้านเป็นจำนวนมากและเปิดโอกาสให้มีลูกค้าหน้าใหม่ ๆ เข้ามาในร้านมากขึ้น ยิ่งคุณทำเลดีมากเท่าไร คุณก็มีโอกาสที่สร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น

ถ้าผู้ประกอบการคนไหนยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกทำเลภายในห้างตรงไหนดีและเมื่อเลือกทำเลห้างแล้วควรบริหารอย่างไร เราก็มีเทคนิคการเลือกพื้นที่เช่าในห้างพร้อมกับการบริการพื้นที่ให้รู้สึกคุ้มค่าที่คุณยอมลงทุนค่าเช่าพื้นที่ในห้างราคาสูง ซึ่งมีดังนี้

พิจารณาจากรูปแบบของการนำสินค้าเข้าไปจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า
ก่อนที่คุณจากเริ่มเลือกพื้นที่เช่าห้างนั้น ผู้ประกอบการควรรู้จักธุรกิจของตัวเองก่อนว่าธุรกิจของคุณทำอะไร ขายอะไร กลุ่มเป้าหมายเป็นใคร แล้วร้านที่คุณจะต้องเสียค่าเช่าพื้นที่ในห้างนั้นน่าลงทุนเปิดร้านแค่ไหน โดยทั่วไปแล้ว รูปแบบการเช่าพื้นที่ภายในห้างส่วนใหญ่มี 2 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งได้แก่

      รูปแบบขายฝาก
การเปิดร้านแบบขายฝากเป็นการตกลงจ่ายค่าส่วนลดให้กับห้างสรรพสินค้าจากราคาปกติประมาณ 20-30% ขึ้นอยู่กับว่าเป็นสินค้าชิ้นนั้นคืออะไร และทางห้างจะคอยเช็กยอดขายว่าสินค้าเราขายดีแค่ไหน ถ้าขายดีก็อยู่รอดต่อไป ถ้ายอดขายไม่ดีก็มีโอกาสถูกยกเลิกการขายได้

      รูปแบบเช่าพื้นที่
เป็นรูปแบบที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เลือกเสียค่าเช่าที่ในห้างกัน โดยปกติจะมีรูปแบบทั้งหมด 4 แบบคือ ร้านขนาดใหญ่ ร้านขนาดกลาง-เล็กหรือเป็นบูธตั้งร้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเจ้าของร้านจะเลือกว่าใช้พื้นที่แบบไหนหรือเลือกให้เหมาะสมกับสินค้า รวมทั้งดูเรื่องค่าเช่าพื้นที่ในห้างเป็นสำคัญ

พิจารณาจากคู่แข่งที่เปิดร้านประเภทเดียวกันในอนาคต
การศึกษาคู่แข่งในอนาคตไว้ก่อนเป็นเรื่องที่ดีเพราะหลายร้านยอมที่จะเสียค่าเช่าพื้นที่ในห้างในราคาสูงเพราะเป็นทำเลที่ดีและคนสัญจรไปมาจำนวนมาก ทำให้มีการแข่งขันที่สูง หากผู้ประกอบการเลือกลงทุนเปิดร้านแล้วมีอีกห้างสรรพสินค้าใกล้ ๆ เปิดขึ้นมาที่ขนาดใหญ่กว่า ทำเลดีกว่า และดึงลูกค้าได้ดีกว่า คุณจะเสียโอกาสนั้นไปทันที

ดังนั้น เราต้องศึกษาคู่แข่งให้ดี ดูในระยะยาวอย่าง 3-5 ปี เพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจว่าควรจะลงเช่าพื้นที่ที่ดีและไม่เกิดการพลาดโอกาสขึ้นมาได้

เลือกจากสถานที่ที่...ขายสินค้า
สถานที่ขายสินค้าที่ผู้ประกอบการต้องลงแรงเสียค่าเช่าที่ในห้างนับเป็นสิ่งแรกที่ผู้ประกอบการจะต้องทำการพิจารณาและตรวจสอบดูก่อนเป็นอันดับแรก เพราะทำเลที่ตั้งภายในห้างที่แตกต่างกัน กลุ่มลูกค้า กลุ่มเป้าหมายและสินค้าที่...ขายก็จะแตกต่างกันไปด้วย อาทิเช่น ถ้าร้านค้าเป็นร้านขายอาหาร ควรเป็นทำเลที่อยู่ในโซนร้านอาหารด้วยกัน หรือเป็นจุดที่คนสัญจรไปมาสูงเพื่อให้คนดึงดูดเข้ามาดูในร้านและเปิดโอกาสให้ซื้อของจากร้านของคุณ เป็นต้น ดังนั้น ผู้ประกอบการควรเลือกทำเลเช่าพื้นที่ในห้างให้เหมาะสมที่สุดกับรูปแบบลักษณะการค้าขายสินค้าของตนเองเป็นหลัก จึงจะเป็นแนวทางการเริ่มต้นที่ถูกต้องที่สุด โดยเราแนะนำว่า ไม่ควรเลือกทำเลที่ตั้งที่อยู่ในมุมอับหรือติดห้องน้ำเกินไป เพราะผู้ที่เดินห้างจะมองไม่เห็นกันนัก

เลือกจากกฎระเบียบของสถานที่ที่...ขายสินค้า
ภายในห้างสรรพสินค้าจะมีกฎระเบียบภายในเพื่อเป็นการรักษาความเรียบร้อย ซึ่งผู้ประกอบการควรศึกษากฎระเบียบสำหรับการเช่าพื้นที่ในห้างให้ละเอียด เช่น บางห้างอาจกำหนดเรื่องการหยุดขายหรือการเปิดร้าน ว่าต้องเปิดร้านทุกวันหรือเลือกหยุดแบบไหนอย่างไรได้บ้าง ข้อจำกัดของการใช้งานพื้นที่ในห้าง เวลาเข้า-ออกของพนักงานภายในร้าน และการใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมภายในห้าง หากคุณไม่ศึกษาดี ๆ ก็ทำให้มีปัญหาภายหลังและคนที่เสียหายมากกว่าก็คือตัวผู้ประกอบการนั่นเอง

พิจารณาจากแนวทางการส่งเสริมการตลาดของห้างสรรพสินค้า
ร้านค้าที่...เช่าพื้นที่ในห้างย่อมอยากให้มีลูกค้าเข้าร้านเยอะ ๆ เนื่องจากค่าเช่าที่เชื่อได้ว่าไม่ใช่ถูก ๆ ร้านค้าก็ย่อมคาดหวังสิ่งที่ทางห้างจะส่งเสริมการตลาดช่วยร้านค้าได้ เราจึงควรศึกษาให้ดีก่อนทำสัญญาเช่าพื้นที่ว่าโดยปกติห้างสรรพสินค้ามีการจัดกิจกรรมบ่อยแค่ไหนและส่วนใหญ่เป็นกิจกรรมแบบไหนลักษณะใด มีการประชาสัมพันธ์ดีแค่ไหน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มีผลต่อการทำยอดขาย ห้างที่นาน ๆ ทีจะจัดกิจกรรมทีและไม่ได้มีการโปรโมตที่ดี ขอแนะนำว่าอย่าเลือกเช่าพื้นที่เนื่องจากมีความเสี่ยงแบบได้ไม่คุ้มเสียที่ลงแรงค่าเช่าที่ไป

การเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้ามีข้อดีในเรื่องของจำนวนลูกค้าที่จะผ่านเข้ามาหน้าร้านมากขึ้น แต่ผู้ประกอบการควรเข้าใจด้วยว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคบางคนไม่ได้ตั้งใจมาซื้อของ อาจจะส่งผลให้เราเสียค่าเช่าที่ในห้างโดยสูญเปล่า ดังนั้น ผู้ประกอบการควรบริหารธุรกิจของคุณให้ดำเนินการขายได้ทั้งการโปรโมตร้าน จัดหน้าร้านให้น่าสนใจ การจัดโปรโมชั่นร้าน ตลอดถึงพิจารณาความเหมาะสมในการตั้งร้าน เพื่อให้คุ้มค่ากับการลงทุนค่าเช่าพื้นที่ในห้างลงไป
4
ตลาดน้ำ / รวมแหล่งท่องเที่ยวใกล้บ้านบางพระให้คุณได้พักผ่อน | MANEERIN
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ พฤศจิกายน 30, 2022, 05:01:15 PM »
พาชมสถานที่ท่องเที่ยวติดบ้านบางพระให้คุณได้มีเวลาพักผ่อนหย่อนใจ
หมู่บ้านบางพระของทาง Maneerin Property ติดสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาล สถานศึกษา สวนสาธารณะและร้านอาหาร ที่ให้ผู้พักอาศัยบ้านบางพระได้เลือกจุดพักผ่อนตามอัธยาศัยตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก นอกจากนี้ เรายังขายบ้านบางพระที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลากับลูก ๆ หรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากหาที่พักผ่อนหย่อนใจสักแห่งหนึ่ง เราก็ขอแนะนำด้วยเช่นกัน

ซึ่งทาง Maneerin Property จึงขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวใกล้ ๆ หมู่บ้านบางพระที่เราเชื่อว่าจะต้องมีถูกใจคนในครอบครัวสักแห่งหนึ่งอย่างแน่นอน

   

พาไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระ
แถว ๆ หมู่บ้านบางพระนั้น คุณจะได้อยู่ใกล้กับอ่านเก็บน้ำบางพระ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เหมาะแก่การทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน นั่งเล่น นั่งคุยและรับลมเย็น อีกทั้งยังมีจุดชมวิวสวย ๆ เป็นลานระเบียงสีส้มที่ยื่นไปเหนือน้ำอ่างเก็บน้ำ สามารถชมทัศนียภาพของอ่างเก็บน้ำที่สวยงาม ซึ่งเป็นหนึ่งแลนด์มาร์คที่ใครที่พักอยู่บ้านบางพระไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลย นอกจากคุณจะได้พักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปวิวสวย ๆ จากอ่านเก็บน้ำกลับไปแล้ว คุณยังได้ชมเสลาสีสวย ๆ เมื่อคุณได้ช่วงฤดูร้อนอีกด้วย

อ่างเก็บน้ำบางพระเปิดให้เข้าชมฟรี สำหรับจุดชมวิว จะมีระเบียงชมวิวแบบอลังการที่เป็นสะพานยกสูงพื้นไม้สีส้มอิฐโดดเด่น ยื่นออกไปเห็นเหนือน้ำ ที่ด้านหน้าเป็นวิวของอ่างเก็บน้ำและภูเขาเขียว สบายตา ส่วนชั้นล่างของสะพานมีพื้นที่สำหรับให้นั่งเล่นชมวิว อีกทั้งด้านล่างมีพื้นที่ออกกำลังที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากพักผ่อนพร้อมกับออกกำลังกายไปด้วยกัน


พาไปเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว
ถ้าครอบครัวไหนที่มีลูกเล็กและอยากไปชมสัตว์ต่าง ๆ ด้วยกัน เราขอแนะนำสวนสัตว์เปิดเขาเขียวที่อยู่ไม่ไกลจากหมู่บ้านบางพระ โดยที่นี้มีสัตว์นานาชนิดมากมายถึง 300 ชนิด ที่คุณได้เพลิดเพลินและให้เด็ก ๆ ได้รู้จักและสัมผัสสัตว์ต่าง ๆ ที่ไม่ได้อยู่แค่ในหนังสือ นอกจากที่คนในครอบครัวจะได้เพลิดเพลินกับความน่ารักของสัตว์ต่าง ๆ แล้ว คุณยังได้ทำกิจกรรมร่วมกับสัตว์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารหรือจะเป็นโชว์สุดน่ารักจากสัตว์ แถมได้ถ่ายรูปกับสัตว์เป็นที่ระลึกได้อย่างใกล้ชิดสนุกกันตลอดเส้นทาง ทางสวนสัตว์เขาเขียวมีรถรางบริการนำเที่ยวชมรอบสวนสัตว์ฟรี หรือคุณอยากจะเช่ารถกอล์ฟขับก็สามารถทำได้เช่นกัน

โดยสวนสัตว์เปิดเขาเขียวเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-18.00 มีค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่ 150 บาท, เด็ก 30 บาท, ผู้ใหญ่ที่เป็นชาวต่างชาติ 250 บาท, เด็กที่เป็นชาวต่างชาติ 150 บาท และมีค่าบริการรถพาหนะอื่น ๆ ด้วย อย่างจักรยานยนต์ 40 บาท, รถยนต์ 80 บาท, รถบัส 100 บาท


พาไปเที่ยวน้ำตกตาเถร
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ใกล้โครงการขายบ้านบางพระนั้น ก็คือ น้ำตกตาเถร ซึ่งเป็นน้ำตกธรรมชาติ 6 ชั้นที่ตั้งอยู่ที่บางพระ น้ำตกแห่งนี้มีน้ำใสไหลเย็น มีต้นไม้รอบข้างอุดมสมบูรณ์ จุดที่เป็นไฮไลท์สำหรับสถานที่แห่งนี้ก็คงไม่พ้นน้ำตกชั้นที่ 4 ที่สวยที่สุดที่จะต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตรเพื่อเข้าถึงตัวน้ำตก ช่วงที่แนะนำให้มาคือ เดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน เพราะเป็นช่วงที่น้ำเยอะ ส่วนช่วงฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคมเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับดูนก โดยเฉพาะนกเงือกที่เห็นได้ง่ายในช่วงหน้าหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้หมู่บ้านบางพระจะเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น. โดยเก็บค่าบริการการเข้าชมที่เด็ก 10 บาทและผู้ใหญ่ 20 บาท อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ยังอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสวนสัตว์เปิดเขาเขียวด้วย


พาไปเที่ยว Flight of the Gibbon
สำหรับใครที่อยากได้สถานที่ที่ได้ทำกิจกรรมอเวนเจอร์ขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่เดินเล่น ชมธรรมชาติสวยงาม เราขอแนะนำ Flight of the Gibbon ที่อยู่ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวซึ่งไม่ไกลจากบ้านบางพระ เป็นสถานที่ที่ให้คุณ คนในครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นไม้และกิจกรรมสุดมันส์ เพราะมีเครื่องเล่นต่าง ๆ ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดพร้อมกับทำกิจกรรมสุดโลดโพนที่สนุกสุดเหวี่ยง เรียกได้ว่าใครที่ชอบผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ ไม่มีวันพลาดแน่นอน

พาไปเที่ยว J Park ศรีราชา
ลองปรับเปลี่ยนบรรยากาศจากหมู่บ้านบางพระมาเป็นที่ญี่ปุ่นดูบ้าง อย่าง J Park ศรีราชา คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่มีการตกแต่งให้เป็นสไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นในสมัยเมจิ ช่วงยุคปลายเอโดะ มีรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสวยงาม ภายในโครงการมีร้านอาหารญี่ปุ่นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ดั้งเดิมหรือเป็นฟิวชั่น อย่างราเมน ซูซิ อาหารจานร้อน เทปปันยะกิ วากิว เนื้อย่างระดับพรีเมี่ยม ชาบูแบบญี่ปุ่น ขนมนำเข้าจากญี่ปุ่น ใครที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นทิพย์ก็ขอเชิญมาแวะที่นี้ได้เลย

J Park ศรีราชาเปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น. ที่คุณสามารถมาเที่ยวได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเต็มอิ่มกับบรรยากาศที่เหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย

นี่เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้านบางพระ เพราะยังมีสถานที่ท่องเที่ยวติดบ้านบางพระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ท่องเที่ยวเชิงผจญภัย หรือแม้กระทั่งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสถานศึกษา ศูนย์การแพทย์และสถานที่ออกกำลังที่ทาง Maneerin Property โครงการขายบ้านบางพระมอบให้กับคุณที่ช่วยเติมเต็มความสุขและไลฟ์สไตล์ตามที่คุณ... หากคุณสนใจที่...เข้าชมหรือพักอาศัย สามารถติดสอบถามทาง Maneerin Property ได้ตาช่องทางต่าง ๆ

ทาง Website: https://www.maneerin.co.th/
โทรศัพท์: 038-101-111
Facebook: https://www.facebook.com/ManeerinProperty
Line OA : @maneerin / https://lin.ee/4Xbmgahzg

โครงการบ้างบางพระพร้อมอยู่ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตที่ออกแบบได้ของคุณ จาก Maneerin Property
5
Other / ข้อควรรู้ก่อนซื้อ Omega มือสองรุ่น Omega x Swatch
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ ตุลาคม 13, 2022, 04:21:43 PM »


รวมเรื่องน่ารู้ของOmega มือสอง รุ่น Omega x Swatch นาฬิกามาแรงในตอนนี้
นาฬิกาโอเมก้ามือสองรุ่นที่น่าสะสมสำหรับนักสะสมตัวยงในตอนนี้คือ Omega มือสองรุ่น Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch 11 ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างแบรนด์ Omega และ Swatch ทำให้หลายคนสนใจที่จะซื้อนาฬิการุ่นนี้เพื่อสะสมหรือไปปล่อยขายนาฬิกา Omega มือสองในอนาคต แม้ว่านาฬิการุ่นนี้จะไม่ใช่รุ่น Limited Edition ก็ตาม แต่ความนิยมจนถึงในตอนนี้ก็ยังไม่ขาดสายจนต้องยกเลิกการจำหน่ายชั่วคราวในระยะเวลาหนึ่ง

ซึ่งทาง TimeThai จะนำเรื่องที่น่าสนใจและควรรู้เกี่ยวกับนาฬิกาโอเมก้ามือสองรุ่น Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch 11 มาให้นักสะสมได้รู้จักตัวนาฬิกามากขึ้นและเพื่อเป็นแนวทางในการลงทุนขายนาฬิกา Omega มือสองในอนาคต ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ 3 เรื่องได้แก่

การร่วมมือของ 2 แบรนด์ใหญ่ที่ทำให้เกิด Omega มือสองรุ่น Omega x Swatch
นาฬิกา Omega มือสองรุ่น Omega x Swatch เกิดจากความร่วมมือของแบรนด์อย่าง Omega ที่เป็นแบรนด์นาฬิกาเก่าแก่สุดหรู กับ Swatch ที่เป็นแบรนด์นาฬิกาสุดสตรีทขวัญใจวัยรุ่น โดยทั้งสองแบรนด์ได้นำไอคอนนิครุ่นในตำนานอย่าง Speedmaster ที่เป็นนาฬิการุ่นที่เคยไปเยือนดวงจันทร์มาก่อน กลับมาทำใหม่ในดีไซน์สปอร์ตที่สวมใส่ง่ายยิ่งขึ้น กับคอลเลกชันที่มีชื่อว่า Speedmaster Moonwatch ที่มีสีมาให้คุณเลือกด้วยกันถึง 11 สีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สะสมนาฬิกาโอเมก้ามือสองในราคาสบายกระเป๋า

ด้วยเหตุนี้ นาฬิการุ่น Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch 11 จึงเป็นที่สนใจในกลุ่มนักสะสมอย่างมาก รวมทั้งแฟน ๆ นาฬิกา Swatch ที่...ได้หน้าปัด Omega มาประดับข้อมือก็ให้ความสนใจในเรือนนี้เช่นกัน ส่งผลให้ยอดการจองที่ถล่มทลาย ทั้งจองเพื่อสะสมเองหรือ...นำไปขายนาฬิกา Omega มือสองในราคาสูงขึ้น

จากเรื่องราวที่น่าสนใจสู่ดีไซน์ของ Omega มือสองรุ่น Omega x Swatch
นาฬิกาคอลเลกชัน MoonSwatch นี้เป็น BIOCERAMIC ที่มีเรื่องราวจากทางฝั่งของ Omega มาแต่งเติมร่วมกับรุ่น Speedmaster ที่เป็นนาฬิกาที่ได้รับความไว้วางใจจาก NASA ให้เป็นนาฬิกาที่ใช้จับเวลาครั้งแรกเมื่อมวลมนุษชาติเหยียบดวงจันทร์ ในปี ค.ศ. 1969

นาฬิกา Omega มือสองรุ่น Omega x Swatch มีลักษณะเด่น ๆ คือ การออกแบบด้วยแนวคิดรักษ์โลกโดยเลือกใช้วัสดุแบบ Bioceramic มีขนาดกำลังพอเหมาะ 42 มม. ซึ่งเป็นไซซ์ Unisex ที่ไม่จำกัดเพศที่สวมใส่ และยังผสานกับผงสเตนเลสเพื่อเป็นเกียรติให้นาฬิกาสเตนเลสสตีลที่นำไปใช้บนดวงจันทร์ในปี 1969 ส่วนสีของนาฬิกามีให้เลือกถึง 11 สีโดยมีชื่อที่ได้แรงบันดาลใจจากชื่อของดวงดาวในระบบสุริยจักรวาล ดังนี้


  • Mission to Uranus เลือกใช้สีน้ำเงินอ่อนที่อุทิศให้กับเทพเจ้าแห่งท้องฟ้าของกรีก
  • Mission to Pluto เป็นการอุทิศให้กับดาวเคราะห์ “แคระ” ด้วยสีเทาและสีเบอร์กันดี
  • Mission to Venus เป็นการเฉลิมฉลองให้กับดาวเคราะห์แห่งความรักด้วยสีพาวเดอร์พิ้งค์และหน้าปัดย่อยทรงรี
  • Mission to Saturn ที่เรือนเวลาสีเบจอันงดงามและวงแหวนดาวเสาร์ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา
  • Mission to Mars เป็นนาฬิกาสีแดงดุดันกับชุดเข็ม “Alaska Project”
  • Mission to Neptune เป็นการเฉลิมฉลองให้กับดาวเคราะห์ยักษ์น้ำแข็งด้วยสีน้ำเงินเข้ม
  • Mission on Earth ที่ชวนระลึกถึงดวงดาวอันล้ำค่าของเราด้วยสีน้ำเงินและเขียว
  • Mission to the Sun ซึ่งดาวเด่นประจำคอลเลกชันในสีทองซันบรัชสุกปลั่ง


โดยแต่ละรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับพันธกิจ ข้อความแกะสลักที่สร้างแรงบันดาลใจ และมีตรา OMEGA X SWATCH บนหน้าปัดกับเม็ดมะยม อีกทั้งมีฝาปิดถ่านที่ยังได้รับการตกแต่งเป็นภาพของดาวตามแต่ละรุ่น ใครที่ชื่นชอบนาฬิกาโอเมก้ามือสองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็จะยิ่งชอบนาฬิการุ่นนี้และอาจจะซื้อเก็บมาลงทุนเพื่อขายนาฬิกา Omega มือสองให้กับผู้ชื่นชอบคนอื่น ๆ ต่อไปได้เช่นกัน

    ถึงไม่ใช่รุ่น Limited แต่ราคา Omega มือสองรุ่น OmegaxSwatch ก็พุ่งสูง
ทุกครั้งที่มีการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ใหญ่ทั้ง 2 แบรนด์ เราก็มักจะได้เห็นข่าวกระแสต่อคิวซื้ออย่างยาวเหยียดขึ้นมาด้วยทุกครั้ง ทั้งการซื้อเพื่อสะสมเองหรือสะสมเพื่อลงทุนขายนาฬิกา Omega มือสองและขายในราคาที่สูงขึ้น

โดยราคาขายตามร้านนาฬิกาทั้ง 2 แบรนด์เริ่มต้นที่ 8,700 บาท ซึ่งเป็นราคาที่จับต้องได้สำหรับคนทั่ว ๆ ไป แต่เมื่อนำมาขายใหม่นั้น นาฬิกา Omega มือสองในตอนนี้มีราคาสูงถึง 5 หลักด้วยกัน แม้ว่าจะไม่ได้ราคาสูงเท่ากับแบรนด์เนมรุ่นอื่น ๆ เนื่องจากเป็นนาฬิกาที่มีการขายอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นความร่วมมือของแบรนด์ดังทั้ง 2 แบรนด์และการจำกัดการซื้อเพียงแค่ 2 เรือนต่อคน ในอนาคต ราคาของนาฬิการุ่นนี้จะมีโอกาสที่เพิ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน

นาฬิกา omega รุ่น Omega x Swatch Speedmaster MoonSwatch 11 ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาที่มีกระแสดีอย่างต่อเนื่องจนเกิดการขายนาฬิกา Omega มือสองในราคาที่สูงขึ้น ด้วยความร่วมมือของแบรนด์ดังอย่าง Omega กับ Swatch และดีไซน์นาฬิกา Omega มือสองที่มีสีสันให้เลือกถึง 11 สี 11 สไตล์ให้คุณได้เลือกในสไตล์ของตัวเอง อีกทั้งราคาซื้อเริ่มต้นที่ย่อมเยาเหมาะสำหรับผู้ที่สะสมและ...เก็งกำไรนาฬิกาโอเมก้ามือสองในราคาสูง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นลงทุนนาฬิกาที่...ลงทุนไม่มากนัก

ส่วนใครที่มองหาแหล่งขายนาฬิกา Omega มือสองหรือ...สอบถามเรื่องนาฬิการุ่นอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวข้างต้น สามารถสอบถามทาง TimeThai เราเป็นร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์ดังได้ราคาดีและมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องนาฬิกาโดยเฉพาะให้คุณได้ปรึกษาและบริการอย่างครอบคลุม ตั้งแต่การซื้อนาฬิกา Omega มือสอง จนถึงวางแผนการลงทุนเพื่อขายนาฬิกาโอเมก้ามือสองให้ผู้อื่นต่อไป

7

TimeThai แหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ รับซื้อ Rolex มือสอง รวมถึงแบรนด์หรูอื่น ๆ ลงทุนผ่านร้านรับซื้อนาฬิกา Rolexของเรา บริการถึงที่ มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

Rolex นาฬิกาหรูที่น่าลงทุน
ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน นาฬิกาสุดคลาสสิกอย่าง Rolex ก็ยังคงตราตรึงอยู่ใจของเหล่านักสะสม และนักลงทุนนาฬิกา ปฏิเสธไม่ได้ว่า Rolex ได้รับความนิยมมายาวนานอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่สนใจอยากลงทุนกับนาฬิกาผ่านการรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ หรือร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex มือสอง เรามีเทคนิคเล็กน้อย ที่จะช่วยให้คนที่กำลังสนใจ และกำลังตัดสินใจลงทุน สามารถลงทุนได้อย่างไร้กังวล หากคิดจะลงทุนนาฬิกา Rolex มือสอง ผ่านร้านรับซื้อ Rolex มือสอง ทั้งที ของก็ต้องมีครบ และต้องคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป เพื่อความสมบูรณ์แบบของการลงทุนนาฬิกา ควรสอบถามเช็กของให้ครบ จะได้ไม่โดนเอาเปรียบ และเสียใจภายหลัง

ลงทุนนาฬิกา Rolex มือสองอย่างไร ไม่ให้โดนเอาเปรียบ
การลงทุนนาฬิกาไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่ง หรือมือสอง ต้องมีหลักฐานที่สามารถตรวจเช็กได้ว่าเป็นของแท้หรือไม่ ซึ่งหากดูแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นของแท้หรือไม่ สามารถตรวจสอบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์นั้น ๆ วันนี้เรามีวิธีการลงทุนนาฬิกาให้ปลอดภัย และประสบความสำเร็จ ได้ผลกำไรตามแผนที่วางไว้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนเอาเปรียบ มาฝากเหล่านักลงทุนมือใหม่

วิธีสังเกต Rolex มือสองของแท้ เบื้องต้น

 • เข็มวินาทีต้องเดินเรียบ ไม่กระตุก เหมือนนาฬิกาทั่วไป
 • ตัวหนังสือที่หน้าปัดนาฬิกาขนาดต้องเท่ากัน 
 • ระยะห่างระหว่างอักษรเท่ากัน ไม่มีคำสะกดผิด
 • เกือบทุกรุ่นจะมีมงกุฎนูนอยู่บนหน้าปัด
 • เลนส์ขยาย Cyclops ที่อยู่เหนือช่องบอกวันที่บนหน้าปัด มีลักษณะนูน ใส และมองเห็นชัดเจน

Rolex มือสองแท้ ของครบ ต้องมีอะไรบ้าง
หลายคนคงเคยเห็นการประกาศขาย นาฬิกา Rolex มือสอง ตามกลุ่มรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ หรือร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex มือสอง กันมาบ้างแล้ว เคยสงสัยไหมว่า Rolex มีเหรียญ ใบรับประกัน อุปกรณ์ครบนั้นคืออะไร มีอะไรบ้าง และหากของยิ่งครบเท่าไหร่ ราคาก็จะสูงขึ้นตาม ดังนั้นการเอามาลงทุนขายต่อ ยิ่งของครบเท่าไหร่ ยิ่งได้ราคาดีเท่านั้น
   ปลอกกระดาษสีขาว นอกกล่องกระดาษ
กล่องกระดาษของนาฬิกาจะมีปลอกกระดาษสีขาวที่สามารถตรวจสอบรุ่นของนาฬิกาได้ ซึ่งรุ่นที่มีอยู่บนปลอกกระดาษต้องตรงกับรุ่นของนาฬิกาที่ซื้อมา

   กล่องกระดาษสีเหลืองอ่อน มีตรามงกุฎ ROLEX
เมื่อเปิดกล่องกระดาษ จะพบตรามงกุฎ ROLEX ซึ่งขนาดของกล่องมีหลายขนาด ทั้งเล็ก, กลาง, ใหญ่ แล้วแต่ว่าจะได้รับแบบไหน

   กล่องหนังสีเขียว
ภายในกล่องกระดาษสีเหลืองอ่อน จะมีกล่องหนังสีเขียว และเมื่อเปิดกล่องหนังก็จะมี หมอนรองนาฬิกากำมะหยี่ มีไว้เพื่อไม่ให้ตัวนาฬิกา และสายของนาฬิกากระแทกกัน
   เอกสารในกล่องหนังสีเขียว

 • การ์ดแข็ง Rolex หรือใบรับประกัน ที่ระบุชื่อคนซื้อ วันที่ซื้อ ร้านที่ซื้อ หมายเลขนาฬิกา โมเดลของนาฬิกา สามารถดูว่าเป็นการ์ดแท้ได้โดย การชั่งน้ำหนัก และใช้  Blacklight มาฉาย แล้วปรากฏโฮโลแกรมขึ้นมาเป็นรูป Rolex อยู่มุมบนซ้าย  หรือจะใช้แว่นขยายส่องบริเวณเส้นสามเส้นบนการ์ด  จะเห็นตัวหนังสือคำว่า การันตี Rolex อย่างอื่นหายหาซื้อใหม่แต่ ใบนี้หายจะไม่สามารถหาซื้อได้อีก
 • ซองหนังสีเขียว
 • คู่มือการใช้งานของรุ่นนาฬิการุ่นนั้น ๆ จะต้องตรงกับนาฬิการุ่นที่ซื้อมา
 • คู่มือการรับประกัน โดยจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับประกัน มีหลายภาษา แต่ไม่มีภาษาไทย
   
   เหรียญตราซีล Rolex
เป็นเหรียญที่คล้องมากับสายนาฬิกา มี 2 สี คือ สีเขียว และสีแดง เป็นสัญลักษณ์ยืนยันว่านาฬิกามีความเที่ยงตรงระดับสูงตามเกณฑ์ของ Rolex ถ้าหายก็สามารถหาซื้อใหม่ได้

 • เหรียญตราซีลสีเขียว
ใช้ช่วงปี 2015 มีค่ามาตรฐานความคลาดเคลื่อน +2/-2 วินาทีต่อวัน รับประกัน 5 ปี
 • เหรียญตราซีลสีแดง
ใช้ก่อนปี 2015 มีค่ามาตรฐานความคลาดเคลื่อน -4/+6 วินาทีต่อวัน รับประกัน 2 ปี
[/list]
      
   Tag สีขาว
บน Tag จะระบุหมายเลขนาฬิกา หรือซีเรียลนัมเบอร์ แต่โอกาสที่จะได้มานั้นยาก เพราะบางครั้งเมื่อทำการซื้อขายเสร็จ ทางร้านจะเก็บ Tag สีขาวนี้ไปด้วย ซึ่งในส่วนนี้หากซื้อจากแหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ หรือร้านรับซื้อ Rolex มือสอง อาจจะไม่มีมาให้

นอกจากนี้การเริ่มต้นลงทุนนาฬิกาหรูมืองสอง ผ่านรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ นั้น การเลือกแหล่ง หรือร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจว่าการลงทุนของเรานั้นจะคุ้มค่า และสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีในการลงทุนของคุณได้

Rolex มือสองแท้ ต้องที่ TimeThai
TimeThai แหล่งรับซื้อนาฬิกาโรเล็กซ์ คุณภาพดี ราคาเป็นธรรม การันตีคุณภาพ และประเมินราคาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนนาฬิกา เราดำเนินกิจการเกี่ยวกับการซื้อขายนาฬิกามายาวนานกว่า 10 ปี ปลอดภัย เชื่อถือได้ รับรองว่าคุณจะไม่โดนเอาเปรียบอย่างแน่นอน นอกจากจะให้บริการรับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม Rolex แล้ว ยังมีบริการซื้อ-ขาย- แลกเปลี่ยนนาฬิกาแบรนด์หรูมือสองอีก ไม่ว่าจะเป็น
 • Patek
 • Tag Heuer
 • Panerai
 • Cartier
 • Tudor
 • Omega
 • และแบรนด์ดังอื่น ๆ

ช่องทางการติดต่อ
Phone: 087-536-1798
Facebook: https://www.facebook.com/timethaibytag/
Instagram: https://www.instagram.com/timethaibytag/
LINE: http://line.me/ti/p/~@timethaibytag

8
Health สุขภาพ / ธุรกิจขายส่งอาหารไม่ใช่แค่ B2B อีกต่อไป
« กระทู้ล่าสุด โดย admeadme เมื่อ สิงหาคม 02, 2022, 10:57:45 AM »

เมื่อธุรกิจขายส่งอาหารต้องปรับตัว
เดิมทีธุรกิจขายส่งวัตถุดิบอาหารมักจะเป็นแบบ B2B หรือไม่ก็ B2B2C เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นสินค้าที่ข้อจำกัดทางด้านระยะเวลาและวิธีการจัดเก็บ หากจัดเก็บหรือคำนวณไม่ดีก็อาจจะก่อให้เกิดปัญหาวัตถุดิบเสียเปล่าและกลายเป็นปัญหาต้นทุนจมในระยะยาวได้ ปัจจุบันก็มีธุรกิจขายส่งวัตถุดิบหลายเจ้าที่หันมาเปิดขายส่งอาหารให้กับผู้บริโภคโดยตรงมากขึ้น หรือก็คือรูปแบบ B2C นั่นเอง

การเข้ามาของ E-commerce ที่มีความสะดวกในการใช้งานและมีความรวดเร็วนั้นตอบโจทย์ผู้บริโภคมากกว่าการเดินทางไปซื้อของที่ร้านขายส่งอาหาร ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจ รวมถึงธุรกิจขายส่งวัตถุดิบต้องปรับตัวให้เท่าทันความเปลี่ยนแปลง โดยการหันมาเจาะกลุ่มตลาดออนไลน์ และให้ความสำคัญกับธุรกิจ E-commerce มากยิ่งขึ้น

รูปแบบของธุรกิจขายส่งอาหาร
 ถึงแม้ว่าจะมีการเข้ามาของ E-commerce ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนรูปแบบในการทำธุรกิจก็ตาม แต่ในการทำธุรกิจก็ยังคงมีผู้ซื้อและผู้ขายอยู่เสมอ เพียงแต่รูปแบบการดำเนินธุรกิจนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนไป วันนี้จึงพามาทำความรู้จักธุรกิจทั้งสามแบบในปัจจุบัน มีอะไรบ้าง แต่ละรูปแบบคืออะไร เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรบ้าง?
B2B : การขายระหว่างเจ้าของธุรกิจสู่เจ้าของธุรกิจ
B2B หรือ Business-to-Business เป็นการทำธุรกิจระหว่างเจ้าของธุรกิจสู่เจ้าของธุรกิจ ทั้งการผลิตสินค้าและบริการ เพื่อขายให้เจ้าของธุรกิจนำไปใช้ประโยชน์หรือพัฒนาองค์กรต่อโดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่น โรงงานผลิตสินค้าขายให้กับร้านค้าส่ง บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้ในสำนักงาน

B2C : การขายระหว่างเจ้าของธุรกิจสู่ผู้บริโภค
B2C หรือ Business-to-Customer การขายผลิตภัณฑ์จากเจ้าของธุรกิจสู่ผู้บริโภค มักเป็นการขายสินค้าในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ หรือการรับสินค้าจากผู้ผลิตมาวางขายให้ลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อ อย่างเช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายสินค้าต่าง ๆ รวมถึงการเปิดร้านค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์

B2B2C : การขายระหว่างเจ้าของธุรกิจสู่เจ้าของธุรกิจและจากเจ้าของธุรกิจขายไปสู่ผู้บริโภค
B2B2C หรือ Business-to-Business-to-Customer การทำธุรกิจระหว่างเจ้าของธุรกิจสู่เจ้าของธุรกิจและเอื้อให้เจ้าของธุรกิจขายสินค้าไปสู่ผู้บริโภค หรือก็คือธุรกิจ E-commerce ที่รวมเอาธุรกิจแบบ B2B และ B2C เข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสามารถของธุรกิจในการขายให้ได้มากยิ่งขึ้น โดยธุรกิจผู้เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่นำพาเจ้าของกิจการและผู้บริโภคมาเจอกัน ตัวอย่างเช่น แพลตฟอร์ม Marketplace อย่าง Lazada Shopee และ Amezon ก็จะมีร้านค้าและแบรนด์ต่าง ๆ มาลงขายสินค้า เพื่อให้ลูกค้ามาเลือกซื้อ

สาเหตุที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าจากร้านขายส่งวัตถุดิบอาหารมากขึ้น
การที่ผู้บริโภคทั่วไปเริ่มหันมาซื้อสินค้าจากร้านขายส่งอาหารนั้นมีหลายปัจจัยด้วยกัน แต่สาเหตุหลักที่ทำให้พฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไปนั้นมีอยู่ 3 ข้อ ได้แก่
1. คุณภาพของวัตถุดิบอาหาร
คุณภาพของวัตถุดิบถือเป็นแกนหลักของอาหาร เพราะวัตถุดิบคุณภาพดีจะส่งผลถึงรสชาติ รสสัมผัส กลิ่น และความปลอดภัย การซื้อจากร้านขายส่งอาหารที่รับสินค้าต่อจากผู้ผลิตมานั้น ก็จะได้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่และคุณภาพที่ดี ทำให้สามารถเก็บไว้ได้นานและมีความปลอดภัย
2. ความหลากหลาย
แหล่งขายส่งวัตถุดิบอาหารนั้นมักจะมีของสดและวัตถุดิบที่เยอะกว่าร้านค้าปลีก เนื่องจากลูกค้าของร้านขายส่งอาหารนั้นค่อนข้างมีความหลากหลายและมีความ...ซื้อใหม่ปริมาณที่เยอะ ทางร้านขายส่งวัตถุดิบจึงต้องมีการสต็อกและวางจำหน่ายสินค้าให้พร้อมกับความ...ของลูกค้าหลาย ๆ ประเภท เป็นการอำนวยความสะดวกกับลูกค้า ให้ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังแหล่งขายส่งวัตถุดิบอาหารต่าง ๆ เพื่อตามหาวัตถุดิบนั้น ๆ
3. ราคา
การซื้อวัตถุดิบจากร้านขายส่งวัตถุดิบอาหารนั้นนอกจากจะได้ของสดใหม่และหลากหลายแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถซื้อวัตถุดิบในราคาถูกกว่าร้านค้าปลีกได้อีกด้วย เพราะร้านขายส่งวัตถุดิบจะรับสินค้ามาจากผู้ผลิตโดยตรง เนื่องจากต้องทำการวางจำหน่ายในปริมาณมาก การซื้อในปริมาณมากนั้นทำให้ราคาต่อหน่วยนั้นถูกกว่าซื้อแยกทีละน้อย ๆ ยิ่งซื้อกับผู้ผลิตโดยตรง ยิ่งราคาถูก จึงทำให้ร้านขายส่งอาหารสามารถขายได้ในราคาถูก ผู้บริโภคจึงหันมาเลือกซื้อกับร้านขายส่งวัตถุดิบอาหาร เพื่อลดค่าใช้จ่าย

แหล่งขายส่งวัตถุดิบอาหาร
สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งขายส่งวัตถุดิบอาหารอยู่นั้น สามารถเข้ามาเลือกชมและเลือกซื้ออาหารสดได้ที่ “AEC TRADE CENTER-PANTIP WHOLESALE DESTINATION” ศูนย์ค้าส่งรูปแบบใหม่ ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเมือง ตลาดขายส่งอาหารและของใช้ต่าง ๆ ที่ครบวงจรที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวของไทย มีสินค้าหลากหลายทั้งของสด ของใช้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สดใหม่ ครบครับ พร้อมให้ผู้ค้าทั้งหลายมาแวะชมและเลือกซื้อกันได้ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์
9
ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง China Table บริการ Buffet & A la Carte ในโรงแรมหรู Radisson Blu Plaza Bangkok
“China Table” เป็นห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ โรงแรม Radisson Blu Plaza
โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท
ใครสนใจแนะนำให้จองก่อนดีกว่าโทร = 02-302-3333
Inbox: m.me/102528048912922
วอล์คอิน เข้ามา ถ้าเป็นวันเสาร์ - วันอาทิตย์นะคะ เพราะคนเยอะค่ะวิธีการเดินทางสามารถมาด้วยบีทีเอส หรือ MRT สุขุมวิท  ลงแยกอโศก เดินต่อมาไม่ไกลเลยค่ะ หรือถ้าขับรถมาโรงแรมจะอยู่ริมถนนสุขุมวิท  ติดกับซอยสุขุมวิท 27
มีที่จอดรถสะดวกสบาย เนื่องจากแขกที่มาพักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ หรือแขกชาวไทยที่ใช้บริการรถไฟฟ้าเป็นหลักค่ะ
หรือตาม Google map = https://goo.gl/maps/JssBqCEd6pr6Pu9t9 ก็เจอเลยจ้า
พอมาถึงในร้านมีการตกแต่งแบบจีนโมเดิร์น ทำให้มีความรู้สึกรับได้ถึงกลิ่นอายความเป็นจีน
และยุคสมัยใหม่ผสมกันอยู่ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆค่ะ ที่นั่งก็แบบออกเป็นโซนๆได้อย่างลงตัวสุดๆ
เหมาะกับที่จะพาผู้ใหญ่ที่มาทานอาหารจีน หรือมาเป็นครอบครัวด้วยมากๆค่ะทางร้านมีมาตรฐานตรวจวัดอุณหภูมิ และมีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการก่อนเข้าร้านอาหารจีน สบายใจ ปลอดภัยจ้า
เป็นแนวอาหารจีนแท้ๆเลย มีทั้งแบบBuffet และแบบA la carte เพื่อนๆสามารถเลือกทานได้ตามความ...

ร้านอาหารจีน China Table เปิดให้บริการ 2 รอบ
รอบเที่ยง 11.30-15.00, รอบเย็น 17.00-21.00 น.

เมนู Buffet ราคาท่านละ
พุธ - ศุกร์ ราคา 1,299++ บาท
เสาร์ – อาทิตย์ 1,499++ บาท

แบบ Buffet
แบบA la carteจริงๆมีเมนูอีกเยอะเลยค่ะ เราขอถ่ายเป็นส่วนเบื้องต้นให้ดูนะคะ เพราะเริ่มหิวแล้วจ้า อิอิ
สั่งอาหารกันเลยดีกว่า ถ้าเลือกมาวันอาทิตย์ คนจะเยอะ และได้อาหารอาจจะช้า
แนะนำมาวันธรรมดา พุธ – ศุกร์ ดีกว่านะคะ ได้รับอาหารไม่นานจ้า
จะจัดเป็นมื้อกลางวัน หรือ มื้อค่ำตามแต่สะดวกกันได้เลยอร่อยทุกอย่างเลย หวังว่าเราไม่ทำให้เพื่อนๆหิวน๊า ใครหิวตามมาชิมได้แบบเราที่ ร้านอาหารจีน China Table
ภัตราคารจีนในโรงแรม ในย่านอโศกได้เลยนะคะ โรงแรม Radisson Blu ได้เลยจ้า :)

10
บทความการตลาดออนไลน์ สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ

บทความการตลาดออนไลน์ เป็นบทความเชิงเนื้อหาที่ถูกเขียน หรือเรียบเรียงขึ้น สำหรับผู้ที่ใฝ่รู้ และมีความ...ที่จะศึกษาการตลาดออนไลน์ ผ่านบทความ Digital Marketing นอกจากการสร้างเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านแล้ว ยังเป็นการอัปเดตเรื่องราวอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน
 
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรืออยู่ที่ไหนก็สามารถอ่านได้ เพราะความรู้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียน ซึ่งการศึกษาเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ นั้นสามารถช่วยเพิ่มเติมความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ที่อยู่นอกเหนือจากเรื่องราวที่คุณรู้ เมื่อมีความรู้ ความเข้าใจก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจในยุคนี้ให้เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บทความการตลาดออนไลน์ ทรงคุณค่าต่อผู้อ่าน
 
บทความการตลาดออนไลน์ของเรานั้น ถูกคัดสรร เรียบเรียง และเขียนขึ้น สำหรับผู้ที่...ศึกษาการตลาดออนไลน์ การแชร์เรื่องราว และมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้อ่านด้วยบทความนั้น หากสามารถทำให้ผู้ที่อ่านนำประยุกต์ใช้กับการทำธุรกิจได้ ถือว่าบรรลุเป้าหมายของการสร้างสรรค์บทความ
 
บทความการตลาดออนไลน์แบบไหน ที่ทรงคุณค่าต่อผู้อ่าน?
 
 • บทความที่ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้กับผู้อ่านได้
 • บทความที่สร้างความรู้ให้กับผู้อ่านได้
 • บทความที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต หรือไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้

ประโยชน์จากการศึกษาการตลาดออนไลน์
 
 • รู้ทันข่าวสารก่อนใคร
 • เพิ่มโอกาสในการสร้างธุรกิจ
 • สร้างโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ
 • มีความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์มากขึ้น
 • สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บทความการตลาดออนไลน์ กับการสร้างอิทธิพลทางบวก

บทความการตลาดออนไลน์ ถือว่ามีอิทธิพลต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อย หากเขียนไปในทางที่ดี ก็ทำให้แบรนด์นั้นสร้างความน่าเชื่อถือขึ้นมาได้ การสื่อสารเรื่องราวต่าง ๆ ออกไป จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก การสร้างเนื้อหาของบทความ สามารถนำเสนอออกมาได้หลากหลายด้าน อย่าง การนำเสนอผ่านประสบการณ์จริงที่ได้สัมผัส หรืออาจจะใช้เพื่อจูงใจให้คนมาใช้สินค้า หรือบริการ ทั้งนี้รูปแบบบทความการตลาดออนไลน์ หรือบทความ Digital Marketing สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ หรือกลุ่มเป้าหมายที่เรา...จะสื่อสารได้

บทความการตลาดออนไลน์ กลายเป็นจุดขายได้
บทความการตลาดออนไลน์ อย่างบทความ SEO ที่ใช้ลง Blog สามารถเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอีกอย่างหนึ่ง ที่ใช้การเขียนมาช่วยเพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับบน Google ซึ่งการเขียนต้องถูกต้องตามหลัก E-A-T เพื่อให้ผู้ที่ค้นหาได้รับข้อมูลที่มีคุณภาพ
        
การเขียนบทความ SEO โดยใช้หลัก E-A-T
 
 • Expertise (ความเชี่ยวชาญ): เขียนด้วยความเชี่ยวชาญ สร้างเนื้อหาที่เป็นความจริง
 • Authoritativeness (ได้รับการยอมรับ): เป็นต้นฉบับ และเป็นที่ยอมรับในงานเขียนนั้น
 • Trustworthiness (ความน่าเชื่อถือ): เนื้อหาต้องมีความน่าเชื่อถือ มีการเชื่อมโยงลิงก์ข้อมูลอ้างอิง

เราจัดทำ Blog นี่ขึ้นมาเพื่อบอกเล่าเรื่องราว และแชร์ความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ท่านที่ได้อ่านสามารถนำความรู้จากบทความไปปรับใช้กับการทำธุรกิจได้อย่างเหมาะสม
หน้า: [1] 2 3 4 5 ... 10