ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 5 เคล็ดลับ สมัครสินเชื่อออนไลน์ รับรองผ่านอนุมัติง่ายได้แน่นอน  (อ่าน 37 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • มือใหม่หัดเที่ยว
  • **
  • กระทู้: 81
   อย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อก่อนการขอสินเชื่อกับธนาคารนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากและมีหลายขั้นตอน เพราะต้องเริ่มต้นด้วยการนำเอกสารต่าง ๆ เข้าไปหาเจ้าหน้าที่ธนาคาร เขียนคำร้องขอกู้เงิน จากนั้นก็รอให้ทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งระยะเวลาส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารที่ผู้ขอสินเชื่อเตรียมไว้ แต่ในปัจจุบันเพื่อความรวดเร็วในการให้บริการหลายธนาคารจึงเพิ่มบริการให้ผู้ที่... กู้เงินด่วน สามารถสมัครสินเชื่อผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้ แต่ถึงอย่างนั้นการผ่านอนุมัติสินเชื่อขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน ด้วยเหตุนี้เพื่อช่วยให้คนที่... เงินกู้ออนไลน์ ผ่านอนุมัติได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงมี 5 เคล็ดลับ สมัครสินเชื่อออนไลน์ มาฝาก แต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

เช็กสุขภาพทางการเงินของตัวเอง
   สำหรับเคล็ดลับแรกที่อยากให้คนกู้เงินออนไลน์นำไปใช้คือการตรวจสอบสุขภาพทางการเงินของตัวเองให้เรียบร้อยก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพราะธนาคารทุกแห่งจะพิจารณาจากประวัติทางการเงินและความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อ หากอยากให้ สินเชื่ออนุมัติไว ผ่านง่ายควรมีหนี้สินรวมกันไม่เกิน 30% ของรายได้ ไม่เช่นนั้นทางธนาคารอาจมองผู้ขอสินเชื่อขาดความสามารถในการชำระหนี้สินที่เกิดขึ้นได้
สร้างเครดิตทางการเงินให้ตัวเอง
   ถึงแม้ว่าจะมีหนี้สินไม่เกิน 30% และมีความสามารถในการชำระหนี้ แต่หากประวัติทางการเงินไม่ดี เคยมีประวัติค้างชำระ หรือติดเครดิตบูโรมาก่อน อาจทำให้ผ่านอนุมัติได้ยากขึ้นหรือไม่ผ่านอนุมัติเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นถ้ากำลังวางแผนขอสินเชื่อออนไลน์ควรผ่อนชำระหนี้ให้ตรงเวลา ปิดหนี้ที่มีอยู่ในน้อยลง และเดินบัญชีเงินฝากอย่างสม่ำเสมอ
ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อของธนาคารที่สนใจ
   ถ้าอยากให้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อและ เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ หลังจากเช็กสุขภาพทางการเงินหนี้บัตรเครดิต กรุงไทย เรียบร้อยแล้ว เคล็ดลับต่อมาคือการตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อของธนาคารที่สนใจ เนื่องจากธนาคารแต่ละแห่งจะกำหนดคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ เงื่อนไข วงเงินกู้ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และสิทธิประโยชน์ไว้อย่างชัดเจน ดังนั้นก่อนยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ควรตรวจสอบข้อมูลของสินเชื่อให้ครบทุกด้าน เพราะนอกจากจะช่วยคัดเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับตัวเองแล้วยังเพิ่มโอกาสในการผ่านอนุมัติมากขึ้นอีกด้วย
เตรียมข้อมูลส่วนตัวและไฟล์เอกสารให้พร้อม
   การ สมัครสินเชื่อออนไลน์ มีข้อดีตรงความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการสมัคร แต่ยังต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวอย่างเลขที่บัตรประชาชน บ้านเลขที่ตามทะเบียนบ้าน ที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่ที่ทำงานปัจจุบัน อายุการทำงาน และข้อมูลหนี้สินปัจจุบัน ส่วนเอกสารที่ต้องอัปโหลดคือไฟล์รายการบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร ซึ่งการเตรียมข้อมูลและเอกสารไว้ล่วงหน้าจะทำให้การกรอกข้อมูลในระบบสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาส่งเอกสารให้เจ้าหน้าที่เพิ่มเติมในภายหลัง
ไม่สมัครซ้ำธนาคารเดิมบ่อยจนเกินไป
   ปกติแล้วคนส่วนใหญ่มักจะเลือกขอสินเชื่อกับธนาคารที่รับเงินเดือนหรือนำเงินฝากเป็นประจำ เพราะจะทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูลทางการเงินและอนุมัติเร็วขึ้น แต่หากไม่ผ่านอนุมัติควรเว้นระยะห่างในการสมัครสินเชื่ออย่างน้อย 3 เดือน ไม่ควรสมัครติดต่อกันหรือยื่นขอหลาย ๆ สินเชื่อจากธนาคารเดียวกัน เพราะธนาคารจะมองว่าผู้ขอสินเชื่อมีปัญหาทางการเงิน

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 5 เคล็ดลับดี ๆ ในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งหากทำตามรับประกันเลยว่า สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที อนุมัติไว ได้เงินไว้ใช้ ไม่สมัครเสียเที่ยวแน่นอน