ผู้เขียน หัวข้อ: รับยิงแอดไอจี โอกาสของธุรกิจยุคใหม่ สู่ความเป็นที่ 1  (อ่าน 1861 ครั้ง)

ออฟไลน์ admeadme

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 29
แนะนำผู้รับยิงแอดไอจี ทำโฆษณาลง Instagram เพื่อเปิดประตูสู่ความสำเร็จ
รับยิงแอดไอจี (Instagram) บริการดี ๆ แบบนี้ธุรกิจของคุณจะพลาดไปไม่ได้แล้ว!! วันนี้เราจะมาแนะนำบริการยิงแอดในไอจีของ Agency และที่ปรึกษาทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ชื่อดังอย่าง ADME ที่พร้อมยิงแอดในไอจีราคาพิเศษให้ทุกคนได้รู้จัก

ถ้าจะให้พูดถึงผู้ช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบันก็คงจะหนีไม่พ้นบริษัท ADME หรือ แอดมี มีเดีย จำกัด ที่มาพร้อมกับบริการเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ พร้อมช่วยเหลือธุรกิจในทุกระดับให้เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง

ความพิเศษของ ADME คือบริการที่หลากหลายทั้งการเป็น Digital Agency, Academy และ KOL เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการแบบ One Stop Digital Services พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อทุกธุรกิจอย่างแท้จริง โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำถึง 1 ในบริการสุดฮิตที่ธุรกิจต้องห้ามพลาดอย่างบริการรับยิงแอดไอจีของทาง ADME ให้ทุกคนได้รู้ถึงความน่าสนใจของบริการนี้ไปพร้อม ๆ กัน

จุดเด่นของการทำโฆษณาและยิงแอดในไอจี
จากที่ทุกคนได้รู้กันอยู่แล้วว่าในปัจจุบันโซเชียลมีเดียได้มีการพัฒนาและได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่ Facebook ที่มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคในยุคนี้เพียงเท่านั้น ยังมีแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่อีกมากมายที่หลาย ๆ คนนิยมใช้ในการมองหาสินค้าหรือบริการที่... ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ  Instagram นั่นเอง

เจ้า Instagram นี้คือแพลตฟอร์มที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในการทำการตลาดออนไลน์ เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ดึงดูดผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์หรือความชื่นชอบที่คล้าย ๆ กันหรือเกี่ยวข้องกันมาอยู่รวมกัน ทำให้หากทำการตลาดออนไลน์อย่างถูกวิธีจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างแม่นยำ

นั่นจึงทำให้หากธุรกิจเลือกทำโฆษณาลงใน Instagram ผ่านบริการยิงแอดในไอจีราคาพิเศษของทาง ADME จะทำให้ธุรกิจได้รับประโยชน์มากมาย

 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีความชื่นชอบหรือสนใจในสิ่งเดียวกัน
 • ช่วยทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จัก เพิ่มผู้ติดตาม และสร้างฐานลูกค้าให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยเพิ่มยอดขาย สร้างผลกำไรให้เกิดขึ้นจากการกระตุ้นให้เกิดการเลือกซื้อสินค้าและบริการของธุรกิจ
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถเผยแพร่โฆษณาหรือคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ซ้ำซาก ไม่จำเจ ทั้งการทำ Stories Ads , Photo Ads , Video Ads , Carousel Ads , Collection Ads และ Ads in Explore
 • ช่วยให้ธุรกิจสามารถทำตามวัตถุประสงค์ของการทำการตลาดออนไลน์ได้และอยู่เหนือคู่แข่งได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้การทำโฆษณาลงใน Instagram กับบริการรับยิงแอดไอจีของทาง ADME ยังตอบโจทย์ธุรกิจในทุกระดับ ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ก็สามารถทำโฆษณาให้ประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน

ADME พาธุรกิจเข้าถึงผู้บริโภคออนไลน์ ด้วยบริการยิงแอดในไอจีราคาสุดคุ้ม
เนื่องจากการทำโฆษณาลงใน Instagram นั้นมีประโยชน์มากมาย ทำให้ ADME ได้ออกแบบบริการรับยิงแอดในไอจีให้มีความสอดคล้องกับธุรกิจต่าง ๆ ให้มากที่สุด นอกจากนี้ ADME ยังได้มีการให้บริการและดำเนินการอย่างรัดกุมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในทุก ๆ ขั้นตอน

โดยจะครอบคลุมตั้งแต่การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก เลือกกลุ่มเป้าหมาย กำหนดวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม เลือกรูปแบบหรือ Format สำหรับการโฆษณาที่โดดเด่นสอดคล้องกับความชื่นชอบของกลุ่มเป้าหมาย และเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเผยแพร่แคมเปญ รวมไปจนถึงการสร้างแคมเปญโฆษณาให้เหมาะสมที่สุด พร้อมแนะนำแนวทางในการต่อยอดการทำการตลาดออนไลน์และการทำโฆษณาลงใน Instagram ให้ประสบความสำเร็จในระยะยาว

3 แนวทางการลงโฆษณาบน Instagram จาก ADME
การยิง Ads โฆษณาบน Instagram มี 2 แบบ ประกอบไปด้วยการ Boost โฆษณาจากโพสต์ หรือ Story IG ที่ธุรกิจได้เผยแพร่ และการทำ Ads จากโฆษณาของทาง Instagram เอง โดยบริการรับยิงแอดไอจีจาก ADME จะมีแนวทางการยิง Ads ถึง 3 รูปแนวทางด้วยกัน ได้แก่

 • สร้างโฆษณาจาก Instagram โดยตรง
 • สร้างโฆษณาจากเพจบน Facebook
 • สร้างแคมเปญโฆษณาในตัวจัดการโฆษณา

ซึ่งทุกธุรกิจจะสามารถเลือกบริการได้ตามแพกเกจต่าง ๆ ที่... เพื่อผลลัพธ์ของการยิงแอดในไอจีที่ตอบโจทย์กับความ...ของธุรกิจของตนเองมากที่สุดนั่นเอง

สนใจเลือกใช้บริการรับยิงแอดไอจีของ ADME ต้องทำอย่างไร
หากธุรกิจอยากเติบโตและกำลังสนใจบริการรับยิงแอดโฆษณาลงใน Instagram ของ ADME ทางเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการพาธุรกิจของทุกคนไปสู่ความสำเร็จ ด้วยการแนะนำสิ่งที่ต้องเตรียมตัวหาก...เลือกรับบริการกับทาง ADME ซึ่งมีดังนี้

 • เตรียมข้อมูลกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ
 • เตรียมข้อมูลคู่แข่งของธุรกิจ
 • เตรียมข้อมูลวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดออนไลน์และทำโฆษณาลง Instagram
 • เตรียมข้อมูลระยะเวลาในการทำแคมเปญโฆษณาลง Instagram (ถ้ามี)
 • เตรียมสโคปของค่าใช้จ่ายที่...ใช้ในการทำโฆษณาลง Instagram

อย่างไรก็ตาม หากไม่มีข้อมูลเหล่านี้ทาง ADME ก็พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำเช่นเดียวกัน และเมื่อเตรียมสิ่งต่าง ๆ พร้อมแล้ว ทุกคนก็สามารถติดต่อเข้าไปหาทาง ADME เพื่อสอบถามและปรึกษาเกี่ยวกับบริการรับยิงแอดไอจีได้ง่าย ๆ ทั้งผ่านทาง Website , Fabebook , หรือ LINE กันได้เลย เพียงเท่านี้ธุรกิจก็สามารถยิงแอดในไอจีได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านบริการยิงแอดในไอจีราคาสุดคุ้มของทาง ADME กันได้แล้ว!