ผู้เขียน หัวข้อ: สเต็มเซลล์ราคาเริ่มต้นที่เท่าไร Cryoviva มีคำตอบ  (อ่าน 1556 ครั้ง)

ออฟไลน์ admeadme

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 29
การเลือกธนาคารจัดเก็บสเต็มเซลล์ราคาเริ่มต้นที่ Cryoviva
การจัดเก็บและเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของ Stem cell ราคาตาม Package นั้น ๆ และวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการตรวจสอบราคาทั้งราคาการจัดเก็บสเต็มเซลล์ การเพาะเชื้อสเต็มเซลล์ การนำมาใช้งาน หรือราคาฉีดสเต็มเซลล์จากการดำเนินการจัดเก็บสเต็มเซลล์ที่คุณเลือกเป็นสิ่งที่สำคัญในการวางแผนสุขภาพเช่นเดียวกัน เพราะการวางแผนเลือกแพ็กเกจสเต็มเซลล์ราคาที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับความ...ของคุณจะกลายเป็นหลักประกันสุขภาพในอนาคตได้อย่างดี ทั้งกับตัวคุณเอง ลูกน้อย หรือทุกคนในครอบครัว

วันนี้เราจะมาแนะนำธนาคารจัดเก็บสเต็มเซลล์ราคาดีที่สุด คุ้มที่สุด และได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานสูงสุด จาก Cryoviva ซึ่งที่นี่มีบริการจัดเก็บ Stem cell ราคาตามแพ็กเกจในการจัดเก็บสเต็มเซลล์ที่หลากหลายและครอบคลุม ให้ทุกครอบครัวสามารถเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ที่ Cryoviva ยังมีบริการให้คำแนะนำในเรื่องของสถานที่ฉีดสเต็มเซลล์ที่เชื่อถือได้และปลอดภัยให้กับทุกครอบครัวอีกด้วย

บริการ Package Stem cell ราคาต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้
 • แหล่งต้นกำเนิดของสเต็มเซลล์
 • จำนวนเซลล์ที่...
 • ระยะเวลาในการเก็บรักษาเซลล์ (สำหรับบางแพ็กเกจ)

ดังนั้นการเลือกแพ็กเกจเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ นั้นจึงต้องพิจารณาถึงปัจจัย รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับความ...และผลลัพธ์ที่ตรงกับความ...ของคุณมากที่สุดนั่นเอง

นอกจากราคาของบริการเก็บสเต็มเซลล์จะขึ้นอยู่กับปัจจัยข้างต้นแล้ว นวัตกรรมที่ใช้จัดเก็บเซลล์ก็มีผลกับสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ เช่นกัน ซึ่งทาง Cryoviva ได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Explant Technology ที่จะทำให้เซลล์ที่ได้มีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้การจัดเก็บและเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์นั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เก็บสเต็มเซลล์ราคาที่เหมาะสมสำหรับตัวคุณเองและทุกคนในครอบครัว
“สเต็มเซลล์” มีความสามารถในการแบ่งตัวและพัฒนาเป็นเซลล์บริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้ ความสามารถนี้จึงเป็นเหมือนโอกาสและทางเลือกที่ได้ถูกวิจัยและพัฒนามาเพื่อใช้ในการรักษาและฟื้นฟูอาการของโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากเซลล์ที่เสื่อมสภาพหรือเซลล์ที่ถูกทำลาย

ความสามารถในการฟื้นฟูโรคของสเต็มเซลล์นั้นจะขึ้นอยู่กับแหล่งต้นกำเนิดที่แตกต่างกันไปภายในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น

 • สเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ Cord Blood (CB)
 • เนื้อเยื่อสายสะดือ Cord Tissue (CT)
 • เนื้อเยื่อหุ้มรก Amnion Tissue (AT)
 • เนื้อเยื่อไขมัน Adipose Tissue (ADSC)

แหล่งกำเนิดของสเต็มเซลล์เหล่านี้ล้วนมีความสามารถในการรักษาและฟื้นฟูโรคต่าง ๆ เฉพาะตัวด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นบริการเก็บสเต็มเซลล์จึงมีราคาแตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาที่ตอบโจทย์ทั้งสำหรับวัตถุประสงค์และความ...ใช้

Cryoviva Package Stem cell ราคาเริ่มต้น
ซึ่งแต่ละแพ็กเกจก็จะมีความน่าสนใจในราคาที่แตกต่างกันออกไป โดย Package Stem cell ของ Cryoviva มีราคาเริ่มต้นดังนี้

 • บริการจัดเก็บสเต็มเซลล์จากเลือดสายสะดือ (Cord Blood) ราคาเริ่มต้น 40,000 .-
 • บริการแช่แข็งเนื้อเยื่อ (Frozen Tissue) ราคาเริ่มต้น 50,000 .-
 • บริการเพาะสเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อ (Mesenchymal Stem Cell) ราคาเริ่มต้น 80,000.-


ผู้ที่ได้รับประโยชน์จากสเต็มเซลล์
สำหรับผู้ที่ได้รับประโยชน์จากการเก็บสเต็มเซลล์และฉีดสเต็มเซลล์ราคาคุ้มค่านั้นคือตัวคุณเอง ลูกน้อย และทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะขึ้นอยู่กับบริเวณหรือแหล่งต้นกำเนิดที่แตกต่างกันไป ได้แก่
บริเวณหรือแหล่งของเซลล์ต้นกำเนิด


อีกหนึ่งคำแนะนำจาก Cryoviva คือการดำเนินการฉีดสเต็มเซลล์เข้าสู่ร่างกายจะต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมีการปรึกษาและรับคำแนะนำเพื่อความเหมาะสมและความปลอดภัยก่อนและหลังการจัดเก็บสเต็มเซลล์และฉีดสเต็มเซลล์เข้าสู่ร่างกาย

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ก่อนการเลือกเก็บสเต็มเซลล์ราคาต่าง ๆ และการเพาะเลี้ยง Stem cell ราคาตาม Package ในราคาฉีดสเต็มเซลล์ที่แตกต่างกันนั้น จะต้องมีการคำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้และผู้ที่...ให้ได้รับประโยชน์ โดยการวางแผนและรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการเก็บสเต็มเซลล์ที่ปลอดภัยและได้รับประโยชน์สูงสุดตามที่คุณ...