ผู้เขียน หัวข้อ: รวมแหล่งท่องเที่ยวใกล้บ้านบางพระให้คุณได้พักผ่อน | MANEERIN  (อ่าน 5768 ครั้ง)

ออฟไลน์ admeadme

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 29
พาชมสถานที่ท่องเที่ยวติดบ้านบางพระให้คุณได้มีเวลาพักผ่อนหย่อนใจ
หมู่บ้านบางพระของทาง Maneerin Property ติดสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การแพทย์ โรงพยาบาล สถานศึกษา สวนสาธารณะและร้านอาหาร ที่ให้ผู้พักอาศัยบ้านบางพระได้เลือกจุดพักผ่อนตามอัธยาศัยตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก นอกจากนี้ เรายังขายบ้านบางพระที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายให้คนในครอบครัวได้ใช้เวลากับลูก ๆ หรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากหาที่พักผ่อนหย่อนใจสักแห่งหนึ่ง เราก็ขอแนะนำด้วยเช่นกัน

ซึ่งทาง Maneerin Property จึงขอแนะนำแหล่งท่องเที่ยวใกล้ ๆ หมู่บ้านบางพระที่เราเชื่อว่าจะต้องมีถูกใจคนในครอบครัวสักแห่งหนึ่งอย่างแน่นอน

   

พาไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำบางพระ
แถว ๆ หมู่บ้านบางพระนั้น คุณจะได้อยู่ใกล้กับอ่านเก็บน้ำบางพระ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เหมาะแก่การทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน นั่งเล่น นั่งคุยและรับลมเย็น อีกทั้งยังมีจุดชมวิวสวย ๆ เป็นลานระเบียงสีส้มที่ยื่นไปเหนือน้ำอ่างเก็บน้ำ สามารถชมทัศนียภาพของอ่างเก็บน้ำที่สวยงาม ซึ่งเป็นหนึ่งแลนด์มาร์คที่ใครที่พักอยู่บ้านบางพระไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลย นอกจากคุณจะได้พักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปวิวสวย ๆ จากอ่านเก็บน้ำกลับไปแล้ว คุณยังได้ชมเสลาสีสวย ๆ เมื่อคุณได้ช่วงฤดูร้อนอีกด้วย

อ่างเก็บน้ำบางพระเปิดให้เข้าชมฟรี สำหรับจุดชมวิว จะมีระเบียงชมวิวแบบอลังการที่เป็นสะพานยกสูงพื้นไม้สีส้มอิฐโดดเด่น ยื่นออกไปเห็นเหนือน้ำ ที่ด้านหน้าเป็นวิวของอ่างเก็บน้ำและภูเขาเขียว สบายตา ส่วนชั้นล่างของสะพานมีพื้นที่สำหรับให้นั่งเล่นชมวิว อีกทั้งด้านล่างมีพื้นที่ออกกำลังที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากพักผ่อนพร้อมกับออกกำลังกายไปด้วยกัน


พาไปเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว
ถ้าครอบครัวไหนที่มีลูกเล็กและอยากไปชมสัตว์ต่าง ๆ ด้วยกัน เราขอแนะนำสวนสัตว์เปิดเขาเขียวที่อยู่ไม่ไกลจากหมู่บ้านบางพระ โดยที่นี้มีสัตว์นานาชนิดมากมายถึง 300 ชนิด ที่คุณได้เพลิดเพลินและให้เด็ก ๆ ได้รู้จักและสัมผัสสัตว์ต่าง ๆ ที่ไม่ได้อยู่แค่ในหนังสือ นอกจากที่คนในครอบครัวจะได้เพลิดเพลินกับความน่ารักของสัตว์ต่าง ๆ แล้ว คุณยังได้ทำกิจกรรมร่วมกับสัตว์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารหรือจะเป็นโชว์สุดน่ารักจากสัตว์ แถมได้ถ่ายรูปกับสัตว์เป็นที่ระลึกได้อย่างใกล้ชิดสนุกกันตลอดเส้นทาง ทางสวนสัตว์เขาเขียวมีรถรางบริการนำเที่ยวชมรอบสวนสัตว์ฟรี หรือคุณอยากจะเช่ารถกอล์ฟขับก็สามารถทำได้เช่นกัน

โดยสวนสัตว์เปิดเขาเขียวเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-18.00 มีค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่ 150 บาท, เด็ก 30 บาท, ผู้ใหญ่ที่เป็นชาวต่างชาติ 250 บาท, เด็กที่เป็นชาวต่างชาติ 150 บาท และมีค่าบริการรถพาหนะอื่น ๆ ด้วย อย่างจักรยานยนต์ 40 บาท, รถยนต์ 80 บาท, รถบัส 100 บาท


พาไปเที่ยวน้ำตกตาเถร
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ใกล้โครงการขายบ้านบางพระนั้น ก็คือ น้ำตกตาเถร ซึ่งเป็นน้ำตกธรรมชาติ 6 ชั้นที่ตั้งอยู่ที่บางพระ น้ำตกแห่งนี้มีน้ำใสไหลเย็น มีต้นไม้รอบข้างอุดมสมบูรณ์ จุดที่เป็นไฮไลท์สำหรับสถานที่แห่งนี้ก็คงไม่พ้นน้ำตกชั้นที่ 4 ที่สวยที่สุดที่จะต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตรเพื่อเข้าถึงตัวน้ำตก ช่วงที่แนะนำให้มาคือ เดือนสิงหาคมถึงพฤศจิกายน เพราะเป็นช่วงที่น้ำเยอะ ส่วนช่วงฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายนถึงมกราคมเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับดูนก โดยเฉพาะนกเงือกที่เห็นได้ง่ายในช่วงหน้าหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้หมู่บ้านบางพระจะเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น. โดยเก็บค่าบริการการเข้าชมที่เด็ก 10 บาทและผู้ใหญ่ 20 บาท อีกทั้งสถานที่แห่งนี้ยังอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสวนสัตว์เปิดเขาเขียวด้วย


พาไปเที่ยว Flight of the Gibbon
สำหรับใครที่อยากได้สถานที่ที่ได้ทำกิจกรรมอเวนเจอร์ขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่เดินเล่น ชมธรรมชาติสวยงาม เราขอแนะนำ Flight of the Gibbon ที่อยู่ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวซึ่งไม่ไกลจากบ้านบางพระ เป็นสถานที่ที่ให้คุณ คนในครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นไม้และกิจกรรมสุดมันส์ เพราะมีเครื่องเล่นต่าง ๆ ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุดพร้อมกับทำกิจกรรมสุดโลดโพนที่สนุกสุดเหวี่ยง เรียกได้ว่าใครที่ชอบผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ ไม่มีวันพลาดแน่นอน

พาไปเที่ยว J Park ศรีราชา
ลองปรับเปลี่ยนบรรยากาศจากหมู่บ้านบางพระมาเป็นที่ญี่ปุ่นดูบ้าง อย่าง J Park ศรีราชา คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่มีการตกแต่งให้เป็นสไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่นในสมัยเมจิ ช่วงยุคปลายเอโดะ มีรูปแบบของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นสวยงาม ภายในโครงการมีร้านอาหารญี่ปุ่นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ดั้งเดิมหรือเป็นฟิวชั่น อย่างราเมน ซูซิ อาหารจานร้อน เทปปันยะกิ วากิว เนื้อย่างระดับพรีเมี่ยม ชาบูแบบญี่ปุ่น ขนมนำเข้าจากญี่ปุ่น ใครที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นทิพย์ก็ขอเชิญมาแวะที่นี้ได้เลย

J Park ศรีราชาเปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น. ที่คุณสามารถมาเที่ยวได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเต็มอิ่มกับบรรยากาศที่เหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นเลย

นี่เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้านบางพระ เพราะยังมีสถานที่ท่องเที่ยวติดบ้านบางพระมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ท่องเที่ยวเชิงผจญภัย หรือแม้กระทั่งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสถานศึกษา ศูนย์การแพทย์และสถานที่ออกกำลังที่ทาง Maneerin Property โครงการขายบ้านบางพระมอบให้กับคุณที่ช่วยเติมเต็มความสุขและไลฟ์สไตล์ตามที่คุณ... หากคุณสนใจที่...เข้าชมหรือพักอาศัย สามารถติดสอบถามทาง Maneerin Property ได้ตาช่องทางต่าง ๆ

ทาง Website: https://www.maneerin.co.th/
โทรศัพท์: 038-101-111
Facebook: https://www.facebook.com/ManeerinProperty
Line OA : @maneerin / https://lin.ee/4Xbmgahzg

โครงการบ้างบางพระพร้อมอยู่ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตที่ออกแบบได้ของคุณ จาก Maneerin Property