สวัสดี บุคคลทั่วไป

ดุดันสมชื่อ ยางรถยนต์ 4x4 ยางนี้เพื่อสายลุยโดยเฉพาะ

  • 0 ตอบ
  • 203 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ดุดันสมชื่อ ยางรถยนต์ 4x4 ยางนี้เพื่อสายลุยโดยเฉพาะ

               เป็นที่รู้ดีกันว่ายางรถยนต์ประเภท 4x4 นั้นเป็นยางที่มีความแข็งแรงสมบุกสมบันและพร้อมที่จะลุยไปได้ทุกที่ มีให้เลือกทั้งแบบยางที่ใช้กับถนนเรียบและถนนขรุขระ โดยเฉพาะพื้นผิวที่ขรุขระและดินโคลน หนึ่งในยางขวัญใจของสายลุยคงหนีไม่พ้นยางประเภท Mud Terrain เพราะด้วยดอกยางที่หนา ร่องลึก แข็งแรง ตะกุยดินและโคลนได้เป็นอย่างดีดังจะเห็นได้จากการแข่งขันรถ Off Road ที่เลือกใช้ ยางรถยนต์ ประเภทนี้กัน นอกจากยาง M/T แล้วยังมียางประเภท A/T, H/T ที่เป็นยางรถยนต์ 4x4 ให้เลือกใช้งานอีกด้วย โดยในวันนี้จะมาแนะนำยางรถยนต์สายลุยจาก BRIDGESTONE ยางคุณภาพสูงที่เหล่าบรรดาผู้ผลิตรถยนต์หลายค่ายเลือกใช้ ซึ่งจะมีรุ่นใดบ้างนั้นไปดูกัน

Dueler M/T 674
สายลุยตัวจริงต้องไม่พลาดกับยาง BRIDGESTONE สายลุยที่ดุดันที่สุดของ ยาง 4x4 เพราะเป็นยางที่แข็งแกร่ง ดอกยางหนา ร่องลึก ตะกุยดินและโคลนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวยางได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี 3 มิติที่ทันสมัยและได้รับการเสริมความแข็งแกร่งที่แก้มยางให้สามารถทนทานต่อการบิดฉีกและการทิ่มแทงของรากไม้ เศษแก้ว หินและตะปูเวลาที่ต้องตะกุยพื้นดินลงไป  หากคุณ...ยางที่ตอบโจทย์สายลุยเป็นหลักต้องนี่เลยยาง Dueler M/T 674 คือคำตอบที่ใช่

Dueler H/T 840
เอาใจสาวกรถ SUV และ CC ที่เน้นขับถนนดำพื้นเรียบเป็นหลัก โดยเฉพาะรถที่ใช้งานในเมืองมากกว่าที่จะบุกตะลุยในป่าใหญ่ ยาง Dueler H/T 840 สามารถตอบโจทย์ทุกคนได้เป็นอย่างดีด้วยลายดอกยางที่ทันสมัยเพื่อการขับขี่ที่นุ่ม เงียบและทรงตัวได้ดี ขับขี่คล่องตัว ทำความเร็วได้เยี่ยม ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและแห้ง ที่สำคัญช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย เสียงรบกวนขณะขับขี่ต่ำ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

Dueler H/T 684
BRIDGESTONE Dueler H/T 684 ยาง High Terrain ที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์ 4x4 ที่ให้ความนุ่มเงียบในทุกสภาพถนนโดยเฉพาะถนนดำหรือถนนพื้นเรียบ มีลวดลายดอกยางละเอียด ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและแห้ง ทรงตัวได้เยี่ยม มีความแข็งแรง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและวัสดุที่ใช้ผลิตมีความทันสมัยจึงทำให้ยางมีอายุการใช้งานมากที่สุดและยาวนานที่สุดกว่ายางในรุ่นและชนิดเดียวกัน ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย

FIRESTONE DESTINATION A/T
ยาง All Terrain จาก FIRESTONE หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำจาก BRIDGESTONE ที่จะช่วยให้คุณออกตะลุยไปได้ทุกเส้นทางเพื่อสัมผัสกับเส้นทางและประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายที่สามารถลุยในทางฝุ่นได้อย่างไม่ต้องกังวลหรือทางเรียบก็คล่องตัวควบคุมได้ทุกเส้นทาง มาพร้อมลายดอกยางที่มีความนุ่มและแข็งแรงทนทาน มั่นใจในระยะเบรกเมื่อเจอพื้นเปียก

FIRESTONE DESTINATION LE-02
เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่อยากแนะนำจาก FIRESTONE ที่รถยนต์ 4x4 ไม่ควรพลาดเพราะเป็นยาง SUV รุ่นแรกของเมืองไทยที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ของแต่ละคนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความทนทาน แข็งแรง แกร่งแต่นุ่ม มีเสียงรบกวนน้อยและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางในรุ่นเดียวกัน ซึ่งยาง DESTINATION LE-02 นี้จะช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีให้กับผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

           สำหรับใครที่กำลังมองหา ยางรถยนต์ ที่ตอบโจทย์ทุกสภาวะท้องถนนในเมืองไทย ขอแนะนำยางรถยนต์ BRIDGESTONE ยางที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ถึก แข็งแกร่ง มีความทนทานเป็นเลิศ หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน สามารถสอบถาม ราคายางรถยนต์ ได้ด้วยตนเองหรือเช็คผ่านเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาทั้งที่ศูนย์ยางรถยนต์ใกล้บ้านและเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดีhttps://www.bridgestone.co.th/th

ที่มาข้อมูล
https://www.facebook.com/BridgestoneTH/