สวัสดี บุคคลทั่วไป

ว็อคแอนด์โรล์ แบบจีนและญี่ปุ่น สไตลแบบ แบมบู ชิค

  • 0 ตอบ
  • 3281 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

mr_a ห้องอาหารแบมบู ชิค ขอนำเสนอลักษณะการปรุงอาหารต้นตำหรับดั้งเดิมในแบบจีนและญี่ปุ่น ไม่ว่าจะแบบผัดและแบบม้วน ภายใต้คอนเซ็ป “ว็อคแอนด์โรล์” ที่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการคัดสรรค์ วัตถุดิบจากทั้งสองประเทศ มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในสไตลเอเชียจนกลายเป็นเมนูจานพิเศษ รอคอยให้ท่านได้ค้นพบ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง วันที่ 31 พฤศจิกายน 2553

          ท่านสามารถค้นพบกับเมนูจานพิเศษ ว็อคแอนด์โรล์ ที่เชฟของเราได้เลือกสรรค์มาให้ท่านได้ลิ้มลองดังต่อไปนี้ ว็อค ซี คิวคัมเบอร์ ปลิงทะเลผัดราดด้วยบราวน์ซอสที่มีส่วนผสมพิเศษต้นจากขาหมู, สะโพกไก่ดำ และสมุนไพรจีน; ว็อค แบ็ลก พอค แคนโตนิส สไตล์ สุดยอดหมูดำเนื้อนุ่มลิ้นส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นผัดแบบจีนกวางตุ้งเสริฟพร้อมกับผักบ๊อกชอย; แครบ คลอ นูนเดิ้ล บะหมี่ผัดด้วยกล้ามปูหิมะที่มีรสหวานโดยธรรมชาติโรยหน้าด้วยไข่กุ้งและต้นหอมตบท้าย; เท็นเดอร์ บีฟ วิท เบล็กซอส เนื้อแว็กกูอย่างดีนำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลียผัดทั้งชิ้นด้วยไฟแรงสูงในสไตลการผัดแบบจีนราดด้วยซอสพริกไทยดำเสริฟพร้อมกับผักบร็อคโคลี่ หรือเลือกที่จะโรล กับ ฟราเวอร์ โรล ข้าวห่อสาหร่ายไส้กุ้งเทมปูระกับมายองเนสรสเผ็ด แต่งหน้าด้วยปลาทูน่าสดกับอะโวคาโด; สุพรีม ยูนากิ โรล ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างกับซอสเทริยากิกลิ่นตะไคร้; คิง โรล ข้าวห่อสาหร่ายไส้ตับห่านกับซอสเห็ดทรัฟเฟิลแต่งหน้าด้วยไข่หอยแม่นและไข่ปลาคาเวียร์ และอีกมากมาย

          ที่ห้องอาหารแบมบู ชิค ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เปิดให้บริการตั้งแต่ 18.30 น. ถึง 01.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 250 - 1200 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีและค่าบริการ) สำรองที่นั่งหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 232 8888 หรือผ่านทางอีเมลล์: fbadmin.lmbkk@lemeridien.com
ข่าวชิ้นนี้เผยแพร่โดย ไทยพีอาร์