สวัสดี บุคคลทั่วไป

คนฮือ "พลอย-เฌอมาลย์" ปลดยีนส์ทิ้งหน้าพารากอน

  • 0 ตอบ
  • 4278 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

mr_a


พลอย เฌอมาลย์ ชวนสาวๆ กว่า 30 ชีวิต เดินมาปลดกางเกงยีนส์ หน้าพารากอน เรียกร้องหากางเกงที่เหมาะกับรูปร่างสาวไทย โดยเป็นการทำแฟลชม็อบเปิดตัวกางเกงยีนส์รุ่นใหม่...
เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 ก.ย.2553 ได้เกิดกิจกรรมที่ทำให้ผู้คนที่เดินไปมา บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนแตกตื่น ฮือฮากันอีก เมื่อ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย จากบทบาทดาราดังสุดฉาว "น้ำหวาน" ในละครระบำดวงดาว นำขบวนสาวๆ กว่า 30 คน ที่มีรูปร่างและสัดส่วนแตกต่างกัน ร่วมกันปลดกางเกงยีนส์เก่าทิ้ง กลางลานพาร์ค พารากอน เพื่อเรียกร้องหากางเกงยีนส์ที่เหมาะกับรุปร่างของสาวไทย  ก่อนจะเปลี่ยนมานุ่งกางเกงยีนส์ลีวายส์  เคิร์ฟ ไอดี รุ่นล่าสุด ที่ว่ากันว่าออกแบบให้เข้ากับสรีระส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้หญิง ให้ได้โชว์ความเซ็กซี่ และสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ที่ยืนดูไม่ยอมกลับบ้าน และหยุดมองดูสาวๆ ด้วยความสนใจ
ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเป็นแฟลชม็อบสั้นๆ ที่ถูกนำมาใช้โปรโมทงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของลีวายส์ โดยงานจะจัดขึ้นที่พารากอน ในวันที่ 14 ก.ย.2553 นี้  โดยจะมีการเดินแบบบนแฟชันรันเวย์ ด้วยแฟชันโชว์ จากดาราสาว และนางแบบชั้นนำของเมืองไทย  อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น  พลอย เฌอมาลย์  บุญยศักดิ์ และจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา