สวัสดี บุคคลทั่วไป

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ออกแคมเปญ “บิ๊กซี ลดเลขเด็ด ทุกอย่าง 49 บาท” กับสินค้าเด็ดกว่า

  • 0 ตอบ
  • 2438 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

mr_a

ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็คง "ช็อกซีเนม่า!!" ที่เกิดกระแสข่าวฉาวกระฉ่อนว่า  "หนุ่มฮอต" ฟิล์ม-รัฐภูมิ ทำนักแสดงสาวเซ็กซี่หน้าฝรั่ง อักษร "อ." ที่เคยร่วมงานในละครเรื่อง "ปีศาจแสนกล" ทางช่อง 3 "ท้องป่อง"... 

ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็คง "ช็อกซีเนม่า!!" ที่เกิดกระแสข่าวฉาวกระฉ่อนว่า  "หนุ่มฮอต" ฟิล์ม-รัฐภูมิ  โตคงทรัพย์  นักร้องดังค่ายอาร์เอส ไปทำนักแสดงสาวเซ็กซี่หน้าฝรั่ง อักษร "อ." ที่เคยร่วมงานในละครเรื่อง "ปีศาจแสนกล" ทางช่อง 3 "ท้องป่อง" แถมลือกันให้แซดว่าข่าวหลุดมาจากเพื่อนฝ่ายหญิงว่า  ตอนนี้สาวนางนั้นได้คลอดลูกชายวัย 3 เดือน มาเป็นพยานรัก

โดยก่อนหน้าที่จะถึงกำหนดคลอด มีข่าวว่าฝ่ายหญิงได้ อุ้มท้องไปบอกฟิล์มเรื่องทายาทที่จะลืมตาดูโลกในไม่ช้า โดยฟิล์มได้ให้ เงิน 2 แสนบาท พร้อมกำชับให้ปกปิดเรื่องนี้ให้ เงียบที่สุด  แทนการรับผิดชอบ จนลือกันอีกระลอกว่าแม่ของฟิล์มไม่พอใจที่ลูกชายมีข่าวทำผู้หญิงท้อง จึงโทร.ไปต่อว่าฝ่ายหญิงอย่างรุนแรง

ซึ่งหลังจากมีข่าวว่าฝ่ายหญิงได้คลอดลูก และได้ลูกชาย หน้า ตาน่ารักน่าชัง แต่ฟิล์มก็ไม่ไปสนใจถามไถ่สารทุกข์สุกดิบเลย ทำให้ฝ่ายหญิงไม่พอใจขู่ว่าถ้าไม่รับผิดชอบ ฝ่ายหญิงก็กล้าท้าตรวจดีเอ็นเอ และเป็นเรื่องที่น่าสงสัยอีกอย่างหนึ่งว่า ตั้งแต่มีข่าวออกมา นักแสดงสาวเซ็กซี่ท่านนี้ก็หายเงียบไปจากวงการ ส่วนฟิล์มติดต่อไปก็อ้างว่าติดงาน โทร.ถามทางพี่ชาย ของฟิล์ม ก็บอกเพียงว่า "อ๋อ...ได้ยินข่าวแล้ว"...เลยเกิดกระแสวิจารณ์ว่าที่ฟิล์มหายเงียบอยู่นี้   เพราะถอยไปตั้งหลัก  และกำลังหาทางออกกับเรื่องนี้อยู่ เหมือนกัน.