สวัสดี บุคคลทั่วไป

“แอร์เอเชียโก” ชวนพักสมองท่องเที่ยวไทยรับปิดเทอม จัดแพคเกจตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก

  • 0 ตอบ
  • 3216 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

mr_a“แอร์ เอเชียโก” เว็บไซต์ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจร “ทุกจังหวะท่องเที่ยวหลากสไตล์ ออกแบบได้ตามใจคุณ” จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวสุดคุ้มค่า ฉลองหรรษาปิดเทอม แพคเกจบัตรโดยสารแอร์เอเชีย+ที่พัก 2 คืน รวมภาษีแล้ว เริ่มต้นเพียง 4,449 บาทเท่านั้น พร้อมของขวัญรับปิดเทอมมากมาย เช่น บริการรถรับส่ง อาหารเครื่องดื่ม คูปองเงินสด ฯลฯ จองด่วนตั้งแต่ 26 ส.ค.-10 ก.ย.2553 เพื่อท่องเที่ยวตามสไตล์ตั้งแต่ 1- 31 ต.ค. 2553

“ช่วงปิดเทอมนี้ แอร์เอเชียโกร่วมกับพันธมิตรโรงแรมที่พัก จัดแพคเกจพิเศษบัตรโดยสารแอร์เอเชีย+ที่พัก 2 คืน รวมภาษีแล้ว เริ่มต้นเพียง 4,449 บาทเท่านั้น ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพ ภูเก็ต เชียงใหม่ กระบี่ อุดรธานี นอกจากนี้โรงแรมต่างๆ ยังจัดของขวัญพิเศษที่แตกต่างกันไป เป็นบริการเสริมฟรี เช่น บริการรับรถส่งถึงสนามบิน สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม อาหารเช้า คูปองเงินสด เชื่อว่าแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศไทยได้อย่างดี ซึ่งทุกท่านสามารถคลิกเยี่ยมชมหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ airasiago.com” แคทเทอลีนกล่าว

ทั้งนี้ ผู้รักการท่องเที่ยวสามารถออกแบบทริปการท่องเที่ยวให้ตรงใจคุณมากที่สุด โดยเลือกจากกว่า 70,000 โรงแรมที่พัก 5,000 กิจกรรมทัวร์และท่องเที่ยว ได้ที่เว็บไซต์ของเรา airasiago.com โดยโปรโมชั่น “Go Thailand” พักสมอง…ท่องเที่ยวไทย รับปิดเทอม สามารถสำรองที่นั่งก่อนใครได้ตั้งแต่ 26 ส.ค.-10 ก.ย.2553 เพื่อท่องเที่ยวตามสไตล์ตั้งแต่ 1- 31 ต.ค. 2553

ที่มา  ::  www.thaipr.net