สวัสดี บุคคลทั่วไป

“พิมานเพลินวาน” หัวหิน จัดโปรโมชั่นรับฝน

  • 0 ตอบ
  • 2946 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

mr_aในวันนี้ เพลินวาน นอกเหนือจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวให้ท่านได้ชื่นชมในบรรยากาศย้อนยุคแล้ว ยังได้เปิดโซนใหม่ให้ท่านได้พักผ่อนค้างแรมในชื่อ “พิมานเพลินวาน” ซึ่งมีห้องพักขนาดใหญ่ถึง 20 ห้องประกอบด้วย

เพลินสุข เพลินใจ           เพลินนัยน์      เพลินอารมณ์

เพลินฝัน เพลินชม          เพลินสม       เพลินอุรา

เพลินตา เพลินจ้อง       เพลินพิมาน     เพลินทิวา

เพลินนิทรา เพลินพัก         เพลินชวน      เพลินเสน่ห์

เพลินมนตรา เพลินเปรียบ     เพลินเคหา      เพลินมอง

ด้วยการตกแต่งห้องในแบบ Retro Style ใน 4 รูปแบบ เพิ่มความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Scandinavian แต่ ยังคงบรรยากาศแห่งความย้อนยุค และคลาสสิค พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์แบบแอลซีดี, ตุ่มอาบน้ำอุ่นที่ท่านไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสะดวกสบายเฉกเช่นโรงแรมชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยง และห้องอาหารไว้บริการให้กับผู้ค้างแรมที่นิยมบรรยากาศย้อนยุคอีกด้วย

นอกจาก พิมานเพลินวาน จะให้บริการที่ดีดังเช่นที่ท่านได้รับจากโรงแรมชั้นนำทุกประการแล้ว ยังได้ให้บริการอาหารว่าง และเครื่องดื่มฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ในบริเวณส่วนห้องรับรองของโรงแรม เพื่อให้ผู้ที่ได้มาร่วมสังสรรค์กันได้อย่างเต็มที่

พิมานเพลินวาน ยังเพิ่มเสน่ห์  และ เติมเต็มการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ ให้กับผู้หลงใหลในการพักผ่อนริมชายหาด และชมชอบการเล่นน้ำสระหรือน้ำทะเล  ด้วยการร่วมมือกับโรงแรมแมริ  ออท รีสอร์ท และสปา หัวหิน เพื่อเปิดให้บริการใช้ชายหาดริมทะเลอันแสนสงบ และถือได้ว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน เพื่อการพักผ่อน และสามารถลงเล่นน้ำทะเลหรือสระว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่

สำหรับท่านที่สนใจเข้าพัก ในขณะนี้ พิมานเพลินวาน ได้จัด “โปรโมชั่นเย็นฉ่ำรับหน้าฝน” เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายนศกนี้ โดยลดราคาพิเศษสำหรับห้องพักแบบ คลาสสิค ในราคาเพียง 2,500 บาท และแบบ ดีลักซ์ ราคาเพียง 3,000 บาทต่อคืน สอบถามรายละเอียด และเข้าจองห้องพักได้ที่ reservations@plearnwan.com  หรือโทร. 032-520311 ต่อ 700

คุณสามารถพบ และสัมผัสกับ เพลินวาน และ พิมานเพลินวาน แบบเต็มรูปแบบได้แล้วที่ตรงข้ามเขตพระราชวังไกลกังวลระหว่างซอยหัวหิน 38 และ 40

ที่มา  ::  www.bangkokbiznews.com