สวัสดี บุคคลทั่วไป

เจ็ทเอเชีย เปิดเส้นทางบินญี่ปุ่นราคาถูก

  • 0 ตอบ
  • 22817 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เจ็ทเอเชียฯ สายการบินสัญชาติไทย รุกตลาดเอาท์บาวด์ เตรียมเปิดเส้นทางบินตรง จากกรุงเทพฯ-โตเกียว พร้อมอัดโปรโมชันตั๋วถูกที่สุดไป-กลับ 7,555 บาท เปิดจองกลางเดือนตุลาคมนี้

ถือว่าเป็นสายการบินที่มีประสบการณ์ในธุรกิจสายการบินอย่างต่อเนื่อง มาตลอด 4 ปี โดยเป็นสายการบินแบบเช่าเหมาลำ (ชาร์เตอร์ไฟลท์) ที่นำนักท่องเที่ยวจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี เข้ามาเที่ยวเมืองไทย (อินบาวด์) มียอดผู้โดยสารเติบโตแบบก้าวกระโดด จาก 5 แสนคน เป็น 1 ล้านคนในปีนี้ และคาดว่า จะเพิ่มเป็น 1 ล้าน 5 แสนคนในปีหน้า

นายชัยรัตน์ แสงจันทร์ กรรมการผู้จัดการสายการบินเจ็ทเอเชีย แอร์เวย์ บอกว่า จากความพร้อมของบริษัท จึงเริ่มมองเห็นโอกาสในการทำตลาดเอาท์บาวด์ ที่เป็นการนำคนไทยไปท่องเที่ยวต่างประเทศ นำร่องเที่ยวบินแรก คือ กรุงเทพฯ-โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งเป้าปีหน้า(2557) มีสัดส่วนผู้โดยสาร 15-20% ของจำนวนผู้โดยสารทั้งหมด โดยบริษัทได้จัดทำโปรโมชั่นสุดคุ้ม กรุงเทพฯ-โตเกียว ในราคา 7,555 บาท (ไป-กลับรวมทุกอย่างแล้ว) สำหรับสมาชิกที่เข้าไปลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.flyjetasia.com หรือ www.facebook.com/JetAsia และราคา 9,555 บาท สำหรับประชาชนทั่วไป เริ่มจองตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม-30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น จำนวน 1,000 ที่นั่ง สามารถเดินทางได้เดือนพฤศจิกายน 2556 และเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม 2557

การทำโปรโมชั่นแรงแบบนี้ เพื่อสร้างการรับรู้ของสายการบิน เพราะที่ผ่านมา คนไทยยังไม่ค่อยรู้จัก และถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรก โดยจะมีการจัดงานใหญ่อีกครั้ง วันที่ 24 ตุลาคมนี้ ราคาดังกล่าวถือว่าถูกกว่าสายการบินอื่นมากกว่า 50% จึงใช้วิธีใครมาก่อนได้ก่อน แต่หากกระแสตอบรับดี อาจขยายการทำโปรโมชั่นเพิ่มเติม