สวัสดี บุคคลทั่วไป

เคเอสเคฯ ชวนติด “สติ๊กเกอร์เตือนใจขับขี่ปลอดภัยกับเคเอสเค” รับคูปองล้างรถ

  • 0 ตอบ
  • 6011 อ่าน

0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

penner

เคเอสเคฯ ชวนติด “สติ๊กเกอร์เตือนใจขับขี่ปลอดภัยกับเคเอสเค” รับคูปองล้างรถ ฟรี! และลุ้นไอแพดมินิ

บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รณรงค์ลดอุบัติเหตุกับแคมเปญใส่ใจความปลอดภัย (Safety Awareness) ภายใต้กิจกรรม“สติ๊กเกอร์เตือนใจขับขี่ปลอดภัยกับเคเอสเค” อย่างต่อเนื่อง  เชิญชวนติดสติ๊กเกอร์ที่รถของท่านและถ่ายภาพคู่กับรถที่มีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ส่งเข้าโพสต์บนเฟซบุคแฟนเพจของเคเอสเคประกันภัย www.facebook.com/kskinsurancethai เพื่อลุ้นรางวัลคูปองล้างรถฟรีที่วิซาร์ด ออโต้ แคร์ สัปดาห์ละ 15 รางวัล โดยจะแจกให้กับ 15 ท่านแรกที่ส่งรูปเข้ามา นอกจากนั้น ในวันที่ 16 เมษายน วันสุดท้ายของโครงการจะมีการนำรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลคูปองล้างรถมาจับรายชื่อผู้โชคดี 1 ท่านที่จะได้รางวัลใหญ่เป็น ไอแพดมินิ
โครงการ“สติ๊กเกอร์เตือนใจขับขี่ปลอดภัยกับเคเอสเค” ได้รับความสนับสนุนจากกองบังคับการตำรวจทางหลวงและจากมูลนิธิหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ จังหวัดนครราชสีมา ในการอนุญาตให้พิมพ์ลายเซ็นของหลวงพ่อคูณ   ปริสุทโธ ลงบนสติ๊กเกอร์ เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อผู้ขับขี่ที่นำสติ๊กเกอร์ไปติดอีกด้วย
ขอรับสติ๊กเกอร์ฯ ได้ที่ ศูนย์บริการล้างรถ วิซาร์ด ออโต้แคร์, สถานีตำรวจทางหลวง, บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 9 อาคารวรวัฒน์ ถ.สีลม และบริษัทตัวแทนนายหน้าของเคเอสเคที่เข้าร่วมโครงการ รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในเฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kskinsurancethai

เกี่ยวกับ เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2544 โดยเปลี่ยนชื่อมาจาก บริษัท คูเนีย ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด ในเดือนกันยายน 2555
เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัย ที่ให้บริการกลุ่มลูกค้าทั่วไปและกลุ่มธุรกิจ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร และมีเครือข่ายสาขาและศูนย์บริการ 19 แห่งทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความ...ของลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ปัจจุบัน บริษัทมีพันธมิตรธุรกิจมากกว่า 1,000 ราย และเครือข่ายอู่ซ่อมรถถึง 400 แห่ง มีบุคคลากรที่มีความสามารถและความชำนาญที่พร้อมให้บริการชั้นเลิศถึง 300 คนข้อมูลเพิ่มเติมดูรายละเอียดได้ที่www.kskinsurance.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด  โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ ต่อ 127 และ 119 อีเมล์: alina_n@penner-madison.com