สวัสดี บุคคลทั่วไป

รัฐบาลเตรียมจัดงานเปิดตัวโครงการ"รถคันแรก" 4-8 ต.ค. นี้

  • 0 ตอบ
  • 3918 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


รัฐบาลเตรียมจัดงานเปิดตัวโครงการ"รถคันแรก" 4-8 ต.ค. นี้ เผยสามารถนำเงินส่วนลดโปะสินเชื่อเช่าซื้อได้รัฐบาลเตรียมจัดงานเปิดตัวโครงการ "รถคันแรก" 4-8 ต.ค. นี้ ลีสวิ่งจ่อดาวน์เพิ่มจากขั้นต่ำอีก 5 % ยันได้เงินคืนโปะลดเงินต้นได้

แม้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นโยบายรถคันแรกจะมีความชัดเจนมากขึ้นตามลำดับ และล่าสุดรัฐบาลเตรียมงเปิดโครงการ "รถคันแรก" อย่างเป็นทางการ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 4-8 ตุลาคม 2554 โดย นายชลิต ศิลป์ศรีกุล รองประธานสมาคมธุรกิจเช่าซื้อไทย กล่าวว่า การจัดงานดังกล่าวได้มีการขอความร่วมมือจากภาคเอกชน ทั้งค่ายรถยนต์และสถาบันการเงิน ในการโหมแคมเปญในโครงการรถคันแรก และคาดว่าน่าจะได้รับความสนใจอย่างมากจากประชาชน

ด้านกลุ่มสถาบันการเงินก็ออกมาแสดงความชัดเจนมาขึ้น โดย นาย อิสระ วงศ์รุ่ง บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ในฐานะประธานกรรมการสมาคมธุรกิจเช่าซื้อไทย กล่าวว่า สถาบันการเงินกำลังพิจารณาเพิ่มเงื่อนไขเป้นกรณีพิเศษ สำหรับลูกค้าดครงการรถคันแรก โดยกำลังพิจารณาเพิ่มเงินดาวน์จากขั้นต่ำอีก 5% เพื่อทำการจำกัดสิทธิ์ให้อยู่ในกลุ่มลุกค้าที่...ซื้อรถจริงๆ และป้องกันการใช้สิทธิ์ซื้อแทนกัน

"สำหรับในกรณีที่ลูกค้าบางรายอยากจะนำเงินที่ได้จากการคืนภาษีมาโปะสินเชื่อเช่าซื้อนั้นสามารถทำได้ โดยใช้เงินไปลดเงินต้นและคำนวนค่าเช่าซื้อใหม่จากเงืนต้นที่คงเหลือตามระยะเวลาที่...