สวัสดี บุคคลทั่วไป

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีชวนเที่ยวเชียงใหม่สุดคุ้มกับแพ็คเก็จ“เที่ยวโลกใต้น้ำชม 3 สวน”

  • 0 ตอบ
  • 2934 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดเผยว่า เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีร่วมกับเชียงใหม่ ซู อควาเรียม สวนสัตว์เชียงใหม่ และอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จัดแพ็คเก็จ “มาเชียงใหม่เที่ยวโลกใต้น้ำชม 3 สวน” 2 วัน 1 คืน โดยนักท่องเที่ยวจะได้เที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ ซูอควาเรียม เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารีและอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ขึ้นนมัสการพระธาตุดอยสุเทพ พร้อมที่พัก 1 คืน 1 ห้อง อาหาร 3 มื้อ และรถบริการนำเที่ยวตลอดรายการ ซึ่งทั้งหมดนี้จ่ายในราคาเพียง999บาท/ท่าน เท่านั้น
          ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีที่ผ่านมาเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้จัดแพ็คเก็จนี้ร่วมกับ ทั้ง 3 หน่วยงานนี้เช่นกัน ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยในปีนี้เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีกิจกรรมใหม่ๆเพิ่มเติม อาทิ มุมอาหารบุฟเฟ่ท์ การแสดง Safari Dancing การขี่ช้างชมธรรมชาติ และเร็วๆนี้กับสมาชิกสัตว์แปลกหายาก ที่นักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติและเพลิดเพลินกับกิจกรรมใหม่ๆที่เกิดขึ้น
          สนใจติดต่อจองแพ็คเก็จได้ที่งานบริหารการขาย ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โทร 053-999088 (คุณนิ่มนวล ธัญญวัฒโนทัย หัวหน้ากลุ่มงานบริหารการขาย  และคุณพิกุลรัตน์ ภูผิวผาวรัชญ์ เจ้าหน้าที่งานขาย 086-1919606) ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 54

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 053-999000 กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี