สวัสดี บุคคลทั่วไป

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส พาทีมเอฟซีบาร์เซโลน่ากลับบ้าน วันที่ 3 มิถุนายน 2554 14:44 น.

  • 0 ตอบ
  • 20883 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เตอร์กิช แอร์ไลน์ส พาทีมเอฟซีบาร์เซโลน่ากลับบ้าน
วันที่ 3 มิถุนายน 2554 14:44 น.
ที่มา ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค    [E-mail] [Print] [Facebook] [Twitter] 
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส พาทีมเอฟซีบาร์เซโลน่ากลับบ้าน
          หลังประสบความสำเร็จพิชิตทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบชิงชนะเลิศด้วยคะแนนประตู 3 ต่อ 1 ในแมทช์ ยูฟ่า แชมเปี้ยน ลีก ที่สนามเวมลีย์ ประเทศอังกฤษ สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ในฐานะผู้สนับสนุนหลักด้านการเดินทางได้นำเหล่าบรรดานักเตะของสโมสรทีมเอฟซีบาร์เซโลน่า หรือบาร์ซ่า บินลัดฟ้าด้วยเครื่องบินที่เพ้นท์ด้วยภาพลวดลายนักเตะของทีมบาร์ซ่าเอง กลับไปที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน
          ระหว่างการเดินทาง บรรดานักเตะ ตลอดจนผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลดังเอฟซีบาร์เซโลน่าได้ร่วมกันฉลองชัยชนะ ด้วยการตัดเค้กที่จัดทำเป็นพิเศษจากสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส โดยมีผู้จัดการทีมของสโมสร โจเซฟ กวาร์ดิโอล่า เป็นผู้ตัดเค้กพิเศษดังกล่าวเพื่อฉลองชัยชนะ ทั้งนี้ผู้โดยสารทุกคนที่โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษดังกล่าวต่างสนุกสนานเพลิดเพลินกับชัยชนะของสุดยอดทีมแห่งยุโรป
          ขณะเดียวกันทางด้าน ซานโดร โรเซลล์ ประธานสโมสรเอฟซีบาร์เซโลน่า และโจเซฟ กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมสโมสร นักเตะ และผู้มีเกียรติที่ร่วมเดินทางกับเที่ยวบินพิเศษดังกล่าว ต่างพอใจกับผลงานและชัยชนะ รวมทั้งการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มระหว่างการเดินทาง และเมื่อเครื่องบินมาถึงที่สนามบินบาร์เซโลน่า บรรดานักเตะของสโมสรต่างได้รับการต้อนรับจากแฟนบอลอย่างอบอุ่น
ข้อมูลเกี่ยวกับสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
          สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2476 โดยให้บริการด้วยฝูงบินเริ่มต้นเพียง 5 ลำ และปัจจุบันเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรการบินระดับโลก สตาร์ อะไลแอนซ์ เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้ชื่อว่าเป็นสายการบินระดับ 4 ดาว ที่ให้บริการด้วยฝูงบินจำนวนทั้งหมด 169 ลำ เพื่อให้บริการในเส้นทางบินต่างๆ รวม 178 เส้นทาง แบ่งเป็นเส้นทางบินภายในประเทศ 41 เส้นทาง และเส้นทางบินต่างประเทศอีก 137 เส้นทาง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส คลิกไปที่ www.turkishairlines.com หรือโทรศัพท์ 02 231 0300-7
เตอร์กิช แอร์ไลน์ส พาทีมเอฟซีบาร์เซโลน่ากลับบ้าน