สวัสดี บุคคลทั่วไป

สัมมนาแนวโน้มอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเทคโนโลยีปี 2012

  • 0 ตอบ
  • 3402 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

โรงแรม อมารี ออร์คิด พัทยา นายวีรวัฒน์ ค้าขาย รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นายอภิชัย สกุลสุริยะเดช ประธานสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีเพื่อการท่องเที่ยว ร่วมกันเปิดงาน สัมมนา แนวโน้มอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเทคโนโลยีปี 2012


ชลบุรี-วานนี้(22 ก.พ.54) โดยมี Dr. Ian Fenwick ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Digi Aindra จำกัด เป็นผู้บรรยายในการสัมมนา ซึ่งมีผู้ประกอบการธุรกิจ ต่างๆ เข้าร่วมการสัมมนาเป็นจำนวนมาก ในการสัมมนาแนวโน้มอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเทคโนโลยีปี 2012 ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ภาครัฐและภาคเอกชน คือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด บริษัทไชโย โฮสติ้ง จำกัด เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเพื่อ ให้ความรู้ และสร้างเครือข่ายในสายอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และการท่องเที่ยว เพื่อให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยมีความพร้อม และพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันในระดับสากล

จัดงานในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นในแบบ Road show โดยจัดงานตามจังหวัดที่เป็นแห่งท่องเที่ยวหลักของแต่ละภูมิภาค คือ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดภูเก็ต จังหวัดชลบุรี(พัทยา) และจะปิดท้ายที่กรุงเทพฯ ซึ่งจะจัดพร้อมกับงาน ASEAN etravel Mart ที่ทางสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีเป็นเจ้าภาพร่วมกับ สมาคมการท่องเที่ยวอาเซียน(ASEAN Tourism Association: ASEANTA) ในวันที่ 24 มีนาคม 2554 ที่โรงแรม Plaza Athenee Bangkok , A Royal Meridien ซึ่งงานดังกล่าวถือเป็นการจัดงานครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน และประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการนำผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวภายใน 10 ประเทศของภูมิภาคอาเซียนมาพบกัน เพื่อสร้างเครือข่ายและขยายช่องทางทำธุรกิจไปสู่ระดับสากล