สวัสดี บุคคลทั่วไป

ศูนย์วิจัยไรฝุ่นศิริราชฯแจกหนังสือ…โรคภูมิแพ้และไรฝุ่น ฟรี !!!

  • 1 ตอบ
  • 9939 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดีของประชาชน…..ศูนย์บริการ และวิจัยไรฝุ่นศิริราช   ภาควิชาปรสิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้ร่วมกับบริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง จำกัด จัดพิมพ์หนังสือเพื่อเผยแพร่ความรู้เรื่อง…โรคภูมิแพ้และไรฝุ่น เพื่อประโยชน์แก่การดูแลสุขภาพ……

โดยรวบรวมบทความที่น่าสนใจจากนักวิชาการชื่อดังในหัวข้อเช่น ไรฝุ่นคือ อะไร   โรคภูมิแพ้เกิดขึ้นได้อย่างไร     ไขข้อข้องใจเรื่องไรฝุ่น การปราบไรฝุ่นด้วยวิธีง่าย ๆ ร่วมถึงการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ป้องกันไรฝุ่น ฯลฯ    โดยมีนักวิชาการด้านไรฝุ่นชั้นนำและแพทย์ไม่ว่าจะเป็น รศ.วรรณะ มหากิตติคุณ   รศ. พญ.อัญชลี    ตั้งตรงจิตร และ ผศ.ดร.ณัฐ มาลัยนวล  เป็นผู้เขียนบทความ

โดยบทความเหล่านี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้สนใจในด้านสุขภาพทั่ว ไป เพราะนอกจากจะรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงของโรคภูมิแพ้และไรฝุ่นแล้ว   ยังสามารถรับมือกับโรคดังกล่าวได้อย่างทันท่วงที สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับหนังสือดังกล่าวได้ฟรี !!!

ติดต่อขอรับได้ที่ฝ่ายการตลาด บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง จำกัดโดยอีเมล์มาที่     mkt.darling@gmail.com รีบด่วนหนังสือมีจำนวนจำกัด

ที่มา  ::   www.bangkokbiznews.com

*

allergy115

ถ้าไม่มีฝุ่นไรบนโลกใบนี้ก็คงไม่มีโรคนี้ใช่ไหมครับ tao13)